Hoàng Thu Thảo bất ngờ đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu

Thứ Sáu, 20/10/2017 20:08

|

(CAO) Vượt qua nhiều nhan sắc quốc tế, Đại diện Việt Nam - Hoàng Thu Thảo đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Global Beauty Queen (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu) diễn ra tối 19-10 tại Hàn Quốc.

Bộ ảnh bikini gợi cảm của Hoàng Thu Thảo tại Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017

Đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam có đại diện giành chiến thắng tại Miss Global Beauty Queen 2017. Miss Global Beauty Queen 2015 là Vethaka Pethsuk đến từ Thái Lan trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàng Thu Thảo.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Pháp. Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về thí sinh Brazil, Australia và Hàn Quốc.

Hoàng Thu Thảo đăng quang Miss Global Beauty Queen

Đại diện Việt Nam được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép dự thi vào ngày 9-10. Tại cuộc thi lần này, Hoàng Thu Thảo chọn quốc phục của nhà thiết kế Brian Võ để trình diễn “Trang phục dân tộc” và NTK Phạm Đăng Anh Thư với trang phục dạ hội, cùng các NTK Kyo Trần, Vân Anh Scarlet trong trang phục dạo phố và dạ tiệc.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, là Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015. Cô có gương mặt thuần Việt với chiều cao 1,72 m, số đo 87-60-92cm. Sau cuộc thi, cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tại Việt Nam.

Hoàng Thu Thảo

Đại diện Việt Nam đã vượt qua những ứng cử viên sáng giá như Pháp (Á hậu 1), Brazil (Á hậu 2), Australia (Á hậu 3) và Hàn Quốc (Á hậu 4) để đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Chiến thắng của Hoàng Thu Thảo khiến người hâm mộ tự hào vì cô đã nối tiếp mỹ nhân gốc Vũng Tàu - Ngọc Duyên để giành danh hiệu cao quý này. Đây được xem là một điều hết sức bất ngờ khi trong hai năm liên tiếp, đại diện Việt Nam đều giành lấy vương miện hoa hậu của cuộc thi này. Chiến thắng "back-to-back" lịch sử đầu tiên góp phần khẳng định được nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thu Thảo từng tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và vào top 6 gương mặt tài năng. Cô cũng vào top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc. Trong cuộc thi này, Thu Thảo chiến thắng giải thưởng "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

Hoàng Thu Thảo từng là Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015

Miss Global Beauty Queen là cuộc thi uy tín và quy mô diễn ra lần đầu tại Trung Quốc vào năm 2005, ca ngợi vẻ đẹp, lòng nhân ái và khẳng định sức mạnh của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Miss Global Beauty Queen 2017 là cuộc thi sắc đẹp nhằm hướng đến sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, nhân ái trong xã hội hiện đại... Năm nay, có hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia sân chơi nhan sắc này. Năm ngoái, Ngọc Duyên của Việt Nam đăng quang.

Bình luận (0)

Lên đầu trang