Những mỹ nhân điện ảnh nổi tiếng trong phim của đạo diễn Lê Cung Bắc

Chủ Nhật, 13/06/2021 17:41

|

(CAO) Có khả năng nhìn nhận tố chất diễn viên để giao những vai chính đầu tay ấn tượng, đạo diễn Lê Cung Bắc góp phần đưa nhiều gương mặt diễn viên trở nên nổi tiếng như Việt Trinh, Hồng Ánh, Mỹ Uyên, Lê Phương, Võ Sông Hương…

Mỹ Uyên chia sẻ hình ảnh phim Vì Một Ngày Mai (Cô Gái Điên) đóng cùng Lý Hùng

Mỹ Uyên chia sẻ vai chính đầu tiên của cô khi mới ra trường, là được nhận bộ phim Vì Một Ngày Mai (Cô Gái Điên) do đạo diễn Lê Cung Bắc thực hiện. Cô nói rất vinh dự vì đạo diễn giao vai quá hay, quá ấn tượng. Nữ diễn viên nhớ lại, giai đoạn này cũng nhiều người đẹp, diễn viên, nhưng cô may mắn được phân vai, và hạnh phúc khi được làm việc với đạo diễn Lê Cung Bắc, được chăm chút từng câu thoại, từng khung hình diễn, để lại bao nhiêu kỉ niệm cho lần đầu vai chính này.

Sau Vì Một Ngày Mai, Mỹ Uyên tiếp tục gây ấn tượng với nhiều vai diễn khác, song cô vẫn nhớ về phim đầu tay với nhân vật phải giả điên để lấy thông tin từ địch, trên phim trường đạo diễn cho mặc quần áo tả tơi, cả ngày lăn lê ở ngoài chợ Bình Dương…

Hồng Ánh, Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

18 tuổi, Hồng Ánh được đạo diễn Lê Cung Bắc giao vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp. Cô được chọn vào vai Bạch Vân trong phim Người đẹp Tây Đô. Tác phẩm thành công vang dội, đưa tên tuổi Hồng Ánh đến với đông đảo khán giả. Nữ diễn viên cũng là nhan sắc được chọn vào phim Giã từ cô đơn - tác phẩm cuối cùng của Lê Cung Bắc. “Tạm biệt chú người đã trao cho tôi khi đó là cô bé 18 tuổi vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của mình và cũng là người tin tưởng giao cho tôi vai diễn trong bộ phim cuối cùng do chú làm đạo diễn”- nữ diễn viên bày tỏ.

Võ Sông Hương

Võ Sông Hương là gương mặt nữ diễn viên đặc biệt trong phim Dòng Đời do Lê Cung Bắc làm đạo diễn. Dòng đời được đạo diễn Lê Cung Bắc thực hiện sau 3 năm ấp ủ, dù ông gặp không ít khó khăn để chuẩn bị cho bộ phim này. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời của 4 nhân vật với sự diễn xuất của Kinh Quốc, Hoàng Phúc, Huỳnh Anh Tuấn và đặc biệt là Sông Hương.

Với bộ phim này, Lê Cung Bắc được xướng danh trong hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất và Võ Sông Hương được bầu là Nữ diễn viên được yêu thích nhất khi Hãng phim truyền hình TPHCM (TFS) công bố kết quả phim và diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Sau thành công từ bộ phim Dòng Đời, Võ Sông Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Lê Phương, Huỳnh Đông trong Vó ngựa trời Nam
Lê Phương

Vó ngựa trời Nam là phim truyền hình được thực hiện bởi Hãng phim Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, do Lê Cung Bắc làm đạo diễn. Phim lấy nguyên mẫu từ cuộc đời của thi tướng Huỳnh Văn Nghệ, nhà quân sự và nhà thơ của vùng Đông Nam Bộ. Vào vai nữ chính - Nhàn trong Vó ngựa trời Nam, Lê Phương trải qua rất nhiều vất vả trên phim trường, song cô đã có một vai diễn “để đời”. Phim giành nhiều giải thưởng, hình ảnh Lê Phương xinh đẹp dịu dàng nổi bật cũng để lại ấn tượng với đông đảo khán giả.

Nghệ sĩ điện ảnh tiếc thương đạo diễn Lê Cung Bắc
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang