Mỹ Tâm nấu bánh, làm mứt bên gia đình

Thứ Sáu, 24/01/2020 10:59

|

(CAO) Mỗi năm, Mỹ Tâm đều dành thời gian để về Đà Nẵng ăn Tết cùng gia đình. Năm nay, cô về quê khá sớm, vào ngày 26 âm lịch để trao quà từ thiện tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam và tranh thủ gói bánh tét với gia đình.

Hơn 500 phần quà gồm mì, gạo, đường, sữa, dầu ăn... và tiền mặt đã được cô và các tình nguyện viên trao cho bà con để giúp họ đón một mùa Tết đầm ấm hơn. Trước đó, cô và quỹ từ thiện của mình cũng đã thực hiện chuyến thiện nguyện trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại Long An.

Mỹ Tâm cho biết, mỗi dịp Tết đến là dịp để nghỉ ngơi và quây quần bên người thân sau một năm làm việc. Đó cũng là lý do cô hiếm khi nhận show diễn trước và trong Tết.

Sau chuyến thiện nguyện, Mỹ Tâm cùng gia đình nấu bánh tét và chuẩn bị các món ăn ngày Tết như thông lệ trong 10 năm qua.

Được biết, cô và người thân đã tự tay gói và nấu các loại bánh đặc trưng như bánh tét, bánh ú cùng các loạt mứt gừng, dừa để tiếp khách vào những ngày đầu năm.

Qua mỗi năm, nữ ca sĩ lại tích lũy thêm kinh nghiệm để giúp các món ăn hoàn hảo hơn. Từ khâu gói bánh, canh lửa, thêm nước… đến lăn bánh đều được cô trực tiếp thực hiện. Cô chia sẻ, cô học được bí quyết giúp bánh ngon và đẹp từ Mẹ. Sau 12 giờ, Mỹ Tâm hoàn thành thành phẩm cuối cùng của mình.

Sau Tết, Mỹ Tâm sẽ trở lại Sài Gòn để thực hiện các công việc và dự án âm nhạc riêng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang