Nghệ sĩ tuổi Tý kể chuyện đón năm 2020

Thứ Tư, 22/01/2020 13:52

|

(CAO) Dàn nghệ sĩ tuổi Tý tưng bừng kể chuyện đón năm mới 2020, cùng những cảm xúc bâng khuâng háo hức trong thời khắc giao mùa.

Là hai diễn viên trong năm vừa qua đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng bởi sự hết mình qua các bộ phim sitcom, các vở kịch trên sân khấu, hai gương mặt nghệ sĩ Thụy Mười và Long Hồ đều tuổi Tý.

Hội ngộ trong chủ đề “Nói chuyện năm Tý” ở Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, Thụy Mười và Long Hồ còn gặp gỡ nghệ sĩ Phi Hạt. Đình Toàn cho biết Phi Hạt là khách mời đặc biệt vì anh mang tuổi Mèo, thông thường những người có tuổi khắc với năm sẽ “trên cơ” bởi con mèo lúc nào cũng thắng chuột.

Nam diễn viên thổ lộ năm nay sẽ mạnh mẽ và tin rằng 2020 sẽ mang đến cho anh nhiều may mắn và thành công hơn.

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Gấm với tiết mục Tết xa. Sở hữu giọng hát trời phú đầy nội lực, Hồng Gấm mang về cho bản thân nhiều thành tích đáng nể như Quán quân Ban nhạc quyền năng 2017, Á quân Người kể chuyện tình 2018.

Với 2 bệ phóng lớn, nữ ca sĩ may mắn có nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi những ngày cuối năm. Như thường lệ, người đẹp không nhận show Tết mà về quê Bình Định đón Tết bên gia đình, họ hàng. Đối với Hồng Gấm, Tết có một ý nghĩa thiêng liêng, là những ngày hiếm hoi gia đình cô đoàn tụ sau một năm đi làm xa.

Hồng Gấm cho biết: “Năm đầu còn là sinh viên, tôi ăn Tết ở Sài Gòn. Thời đó đi hát một đêm được 50 ngàn đồng, cả mùa tết thời ấy được khoảng 150 ngàn đồng. Sau đợt đó, tôi quyết định dù show ở đâu thì phải về quê, vì cả nhà đều chờ đợi tôi về. Tôi đi làm cả năm dù có hát thêm một vài show Tết cũng không giàu hơn nhưng mất không khí Tết với gia đình”.

Tết năm nay, Hồng Gấm sẽ gửi 100 phần quà gửi đến những người lớn tuổi có hoàn cảnh khó tại miền quê Bình Định nghèo khó. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ dành hẳn thời gian 3 tuần ăn Tết cùng gia đình, sau đó sẽ đi Mỹ lưu diễn. Hồng Gấm thổ lộ, năm qua, cô phụ giúp ba mẹ xây được một căn nhà nhỏ tại Lâm Đồng và một căn nhà cho nội ở Bình Định. Năm 2020, Hồng Gấm đang ấp ủ thực hiện thêm nhiều dự án mới, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ thực sự.

Bình luận (0)

Lên đầu trang