Nam Em trình diễn trong chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới

Thứ Hai, 06/08/2018 11:47

|

(CAO) Người đẹp Nam Em xác nhận sẽ góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 với tư cách ca sĩ khách mời.

Không chỉ trình diễn tại đêm khai mạc Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới - World Miss Tourism Ambassador 2018 diễn ra ngày 27-7 vừa qua tại Hội An, Nam Em tiếp tục nhận được sự tin tưởng của BTC để xuất hiện trong đêm chung kết của cuộc thi diễn ra tại Thái Lan ngày 8-8 tới.

Top 8 Hoa hậu trái đất Nam Em

Trong đêm khai mạc ở Hội An, phần trình diễn đầy cảm xúc của Nam Em đã nhận được sự cổ vũ của các thí sinh và quan khách, góp phần cho sự thành công của đêm khai mạc. Chính vì sự thể hiện ấn tượng ấy cộng với việc Nam Em từng tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc tại Thái Lan, BTC Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 một lần nữa ngỏ lời mời người đẹp tham gia biểu diễn trong đêm chung kết.

Theo tiết lộ của BTC, Nam Em sẽ trình diễn trên sân khấu ca khúc mới nhất do chính cô sáng tác mang tên "Gọi tên nỗi đau". Đây là ca khúc mà Nam Em dành khá nhiều tâm huyết, thậm chí còn đầu tư thực hiện một bộ phim ngắn cho ca khúc này và ra mắt khán giả trong nước tối 6-8.

Nam Em sẽ ngồi ghế giám khảo trong đêm bán kết cuộc thi diễn ra ngày 7-8

Ngoài phần thể hiện ca khúc mới trên sân khấu chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Nam Em cho hay sẽ biểu diễn một ca khúc nữa ngay trong phần thi trang phục bikini của 50 người đẹp. Còn về việc cô có hát tiếng Thái trong đêm chung kết này hay không, cô xin phép được giữ bí mật để dành sự bất ngờ cho khán giả vào giây phút cuối cùng.

Ngoài đảm nhiệm vai trò ca sĩ khách mời đêm chung kết, Nam Em sẽ ngồi ghế giám khảo trong đêm bán kết cuộc thi diễn ra ngày 7-8.

Bình luận (0)

Lên đầu trang