Thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp

Thứ Bảy, 04/08/2018 09:42

|

(CAO) Tờ Fox News đưa tin, Nick Carter hiện bị sở cảnh Santa Monica tiến hành điều tra để tìm ra sự thật về vụ việc anh bị một người phụ nữ giấu tên tố cáo cưỡng hiếp cô từ năm 2003.

Sở cảnh sát Santa Monica xác nhận với Fox News hồi tháng 2-2018 đã nhận được đơn trình báo về việc nam ca sĩ 38 tuổi có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ khi cô mới 18 tuổi. Sự việc diễn ra từ năm 2003 nhưng đến nay cô gái mới can đảm đưa vụ việc ra ánh sáng.

Nam ca sĩ Nick Carter
Nick Carter là thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys nổi tiếng

Danh tính của cô gái vẫn sau đó được xác định là nữ ca sĩ của nhóm nhạc Dream - Melissa Schuman. Trong đơn, Melissa kể lại vụ việc khi cô bị Nick đưa vào văn phòng rồi kéo qua phòng tắm và sau khi hôn, Nick đã có những hành động tiến xa hơn nhưng cô không đồng ý. Melissa đã từ chối nhưng Nick "đã không nghe và không quan tâm" tới sự chống cự của cô, tiếp tục thực hiện những hành động đầy bất chấp cũng như sau đó đã yêu cầu Melissa phải làm những việc theo yêu cầu của mình.

Ca sĩ Melissa Schuman

Sau khi bị Melissa Schuman tố cáo, Nick ngay lập tức đã có phản hồi thông qua tạp chí People. Trong phát ngôn của mình, cựu thành viên của nhóm Backstreet Boys nói anh "bị sốc và buồn" trước cáo buộc này. Nick đã phủ nhận mọi điều Melissa nói về mình và khẳng định những gì cựu thành viên Dream nói không đúng bản chất con người anh và rằng, trong quá khứ, anh chưa làm gì cô mà không có sự tán thành. Nick cũng khẳng định đã luôn ủng hộ và tôn trọng Melissa.

Bình luận (0)

Lên đầu trang