'Nàng thơ' Oanh Kiều ấn tượng trong bộ ảnh vì môi trường

Chủ Nhật, 07/06/2020 14:28

|

(CAO) Nữ diễn viên “30 chưa phải Tết” rực rỡ trong những bức ảnh gửi thông điệp hành động vì thiên nhiên môi trường.

Được biết, năm 2020, Liên Hiệp Quốc chọn chủ đề cho ngày Môi Trường Thế Giới “Hành Động Vì Thiên Nhiên”. Tuy nhiên, ngày môi trường năm nay lại diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt khi toàn cầu đang chống chọi với đại dịch Covid-19. Do đó, các hoạt động trực tuyến cùng những lời kêu gọi mang tính tương tác rất được chú trọng và khuyến khích.

Vì thế, với hoạt động tuyên truyền vì môi trường năm nay, Bộ TN&MT (Tài Nguyên & Môi Trường) đã lựa chọn tập trung vào các hình thức truyền thông trực tuyến, xây dựng những chương trình cũng như ủng hộ các hành động thiết thực cũng như ý nghĩa nhằm cổ vũ lan toả tới cộng đồng.

Với tư cách là người của công chúng cũng như có được sức ảnh hưởng nhất định đối với bộ phận khán giả của mình, Oanh Kiều hy vọng bản thân có thể góp một phần tiếng nói của mình để đánh thức nhận thức môi trường. Đồng thời, nữ diễn viên còn mong muốn bày tỏ quan điểm lẫn suy tư của bản thân về các vấn đề môi trường trong cuộc sống hằng ngày, điển hình chính là thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa – túi nylon.

Để thực hiện bộ ảnh này, Oanh Kiều và ê-kíp không mất quá nhiều thời gian cho việc lên concept hay ý tưởng vì “Trước hết, Kiều là một người con đất Đà Lạt, sinh ra và trưởng thành trong một khí hậu trong lành và Kiều thực sự rất yêu sự thoải mái đó mà thiên nhiên mang đến. Và khi mình thấy những điều khiến môi trường quanh mình bị ảnh hưởng thì mình cũng chạnh lòng mà. Thứ hai, Kiều cũng luôn muốn làm những điều mang tính lan toả đến cộng động, ít nhất là những người hâm mộ của mình”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang