Valentines Vân Nguyễn:

​Nhà thiết kế Việt gây ấn tượng trên sàn diễn thời trang New York

Chủ Nhật, 11/02/2018 09:59  | Hoài Giang

|

​(CAO) Được trao trọng trách đảm nhận việc diễn mở màn cho ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang Couture New York Fashion Week 2018, bộ sưu tập của NTK Valentines Vân Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và truyền thông nơi đây.

Có những phóng viên đã dừng xem show để ra phỏng vấn riêng nhà thiết kế Việt Nam. Ban tổ chức và giới thời trang đã không tiếc lời ngợi khen, mong muốn Valentines Vân Nguyễn tiếp tục tham gia show diễn Thu – Đông vào tháng 9/2018 sắp tới.

Bộ sưu tập mang tên All About Haute với tất cả các bộ thời trang đều thuộc dòng Haute. Valentines Vân Nguyễn chuẩn bị 2 năm để thực hiện những trang phục này (Năm 2017 cô thực hiện 2 bộ sưu tập và năm 2018 Valentines Vân Nguyễn thực hiện tiếp 1 bộ sưu tập và cô đã tổng hợp lai những bộ đồ đặc biệt nhất để trình diễn tại Couture fashion week New York).

Valentines Vân Nguyễn là một trong những nhà thiết kế trẻ có thương hiệu tạo được dấu ấn trong làng thời trang trình diễn. Với sự chỉ dạy của NTK nổi tiếng thế giới gốc Việt Cory Trần, Valentines Vân Nguyễn đã trưởng thành rất nhanh và tiến xa trong làng thời trang thế giới.

Valentines Vân Nguyễn​

Những trang phục của cô được rất nhiều gương mặt hoa hậu và người mẫu tin tưởng đồng hành tại các cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu thế giới. Không chỉ là nhà thiết kế nữ tài năng, Valentines Vân Nguyễn cũng là một gương mặt người đẹp từng thành công trong các cuộc thi sắc đẹp.

Giải thưởng gần đây nhất của Valentines Vân Nguyễn là tại cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – 2018 tại Philipines. Trong cuộc thi này, Valentines Vân Nguyễn đã đoạt một lúc 3 giải gồm: Hoa hậu Châu Á, Hoa hậu thời trang và giải Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất.

Thời trang mà Valentines Vân Nguyễn đem sang trình diễn thuộc dòng may đo cao cấp được đặt may riêng thường thuộc về các hãng nổi tiếng thực hiện. Được xem như thứ hàng xa xỉ bậc nhất, một số váy áo Haute couture do các nhà mẫu như Chanel, Christian Dior... may đo riêng cho khách hàng có thể lên tới 100.000 Euro.

Một số mẫu thiết kế của Valentines Vân Nguyễn​

Trước đó, nữ ca sĩ da màu nổi tiếng Shontelle Layne (Shontelle) đã chọn trang phục do Valentines Vân Nguyễn thiết kế để trình diễn trong đêm Chung kết hoa hậu Trái đất 2017 tại Philipines.

Bình luận (0)

Lên đầu trang