Những con số ấn tượng tại lễ hội hoa xuân lớn nhất TP.HCM

Thứ Sáu, 07/02/2020 14:32  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Hơn 1.000 gốc mai quý hiếm và 100.000 giỏ hoa độc đáo được trưng bày tại lễ hội hoa mai lớn nhất Việt Nam đã thu hút hơn 50.000 cư dân và người thân tới tham gia vui chơi, mang lại những trải nghiệm “có một không hai” cho người dân Sài Gòn dịp đầu xuân Canh Tý vừa qua.

“Lễ hội hoa xuân 2020” tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP.HCM) với chủ đề “Mai Phú Quý” đã được xác lập kỉ lục Lễ hội hoa mai lớn nhất Việt Nam.

Vinhomes Grand Park nhìn từ trên cao với 1000 gốc mai phủ kín Công viên Ánh sáng
Những bông mai vàng tỏa sảng rực rỡ dưới ánh nắng ngày xuân
Các tiểu cảnh hoa công phu, được tạo tác từ 100.000 giỏ hoa với hàng trăm loại khác nhau, khoe sắc dưới nắng xuân..

Hơn 500 du khách may mắn đã được ngắm Sài Gòn từ khinh khí cầu trong lễ hội hoa mở xuyên Tết Nguyên đán tại Vinhomes Grand Park. Bay khinh khí cầu và thả hoa đăng khinh khí cầu là hoạt động nổi bật nhất của lễ hội hoa xuân tại đây bởi độ hoành tráng, độc lạ, nhận được sự quan tâm và thích thú từ du khách đến thưởng thức “Mai Phú Quý”.

Là sự kiện đặc quyền dành cho cư dân của Vingroup trong dịp chào năm mới 2020, lễ hội hoa mang lại trải nghiệm du xuân độc đáo. Hơn 50.000 cư dân và người thân đã tới tham gia trực tiếp vào các hoạt động của lễ hội.

Du khách rạng rỡ khi đến lễ hội hoa xuân lớn nhất phía Nam
Những nụ cười vui vẻ, sảng khoái của cư dân khi tham gia các trò chơi dân gian
Khách tham quan lễ hội “Mai Phú Quý” không quên lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất bên người thân

Được ví với địa điểm nổi tiếng của Singapore ngay từ khi ra mắt, nhưng tới khi trở thành địa điểm tổ chức lễ hội “Mai Phú Quý”, Công viên Ánh sáng tại Vinhomes Grand Park, nơi được mệnh danh là chốn an cư đáng sống số 1 Sài thành, thêm một lần nữa được công nhận vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, không nơi nào ở Việt Nam có được.

Công viên lung linh sắc màu, rực rỡ về đêm

Lễ hội “Mai Phú Quý” đã giúp cư dân hình dung về một trải nghiệm sống hoàn hảo tại đại đô thị Vinhomes Grand Park. Đó là không gian xanh, cảnh quan đẹp, tiện ích hiện đại, cộng đồng đẳng cấp, cư dân được quan tâm tới cả đời sống vật chất và tinh thần. Vinhomes Grand Park từng bước trở thành chốn an cư đáng sống số 1 tại Sài Gòn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang