NSND Đào Bá Sơn tìm quán quân Gương mặt điện ảnh

Thứ Bảy, 01/09/2018 16:30

|

Với 80 bộ phim truyện nhựa cùng hàng trăm tập phim video và phim truyện, NSND Đào Bá Sơn xếp thứ hạng cao trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng trong nước và thế giới.

Với kiến thức nhiều năm cống hiến trong nghề giáo, đã đào tạo nên nhiều lớp thế hệ nghệ sĩ trẻ, ông sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo chung kết của Gương mặt điện ảnh 2018.

Đêm thi quyết định quán quân của Gương mặt điện ảnh 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20g45 ngày 1-9 trên kênh HTV9. Cùng với đạo diễn - NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh và nhà sản xuất, diễn viên, ca sĩ Minh Hằng cũng là giám khảo chung kết của Gương mặt điện ảnh.

Top 4 thí sinh xuất sắc nhất là Nguyên Bảo, Hữu Tài, Song Ngư và Quỳnh Hồ sẽ tranh tài với nhau theo thể thức song đấu.

Song Ngư và Quỳnh Hồ sẽ song đấu với nhau trong tiết mục mang tên Cánh hoa thiên điểu do Ngọc Duyên viết kịch bản và đạo diễn. Tiết mục mang màu sắc tâm lý hành động, nói về âm mưu trả thù kẻ đã hãm hại bố mẹ mình của 2 chị em Thanh Trúc (Quỳnh Hồ) và Thiên Kim (Song Ngư). Đạo diễn Ngọc Duyên cho biết, chị đã phải cân nhắc rất nhiều để chọn kịch bản cũng như vai diễn cho 2 thí sinh nữ để diễn song đấu với nhau trong chung 1 tiết mục.

Khác hẳn 2 thí sinh nữ, Hữu Tài và Nguyên Bảo được đạo diễn Vũ Trần dàn dựng phần song đấu mang màu sắc hoàn toàn khác. Tiết mục Điều còn lại do Vũ Trần viết kịch bản và đạo diễn cho Hữu Tài và Nguyên Bảo mang màu sắc tâm lý tình cảm với nội dung cảm động về nỗi đau của chàng trai trẻ thành đạt không may mắc phải căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Hỗ trợ cho tiết mục là diễn viên Hồng Trang, Nghinh Lộc, Bảo Anh và bé Minh Khuê.

Top 4  thí sinh xuất sắc nhất

Cả 4 thí sinh đều có những ưu thế riêng và cơ hội gần như nhau trước đêm Chung kết. Các thí sinh cũng không ngại thể hiện bày tỏ quan điểm của mình về khả năng chiến thắng trước đối thủ.

Diễn viên Song Ngư sinh năm 1993 tại Cần Thơ, cô là gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình như: Tháng năm rực rỡ, Tiếng đàn kìm, Sau ánh hoàng hôn, Ngày ta yêu nhau, Tình ca phố, Mất xác, SOS Sói trắng…

Quỳnh Hồ sinh năm 1994 tại Long An. Vốn xuất thân từ 1 diễn viên kịch nói và tham gia nhiều vở kịch, Quỳnh Hồ có thế mạnh đặc biệt về diễn xuất sân khấu. Cô từng tham gia nhóm hài kịch CMV và đạt giải Ba chương trình Cười Xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016 (sau Buffalo và X-Pro).

Nguyên Bảo sinh năm 1993 tại Bến Tre. Nguyên Bảo xuất thân từ khoa diễn viên trường Sân khấu – điện ảnh, nhưng lại bén duyên với nghề dẫn chương trình trước. Anh từng lọt vào top 8 Én Vàng 2017.

Phạm Huỳnh Hữu Tài sinh năm 1994 tại Tiền Giang. Hữu Tài từng tham gia nhiều bộ phim như Học đường nổi loạn, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi... Vốn xuất thân là diễn viên tham gia nhiều dự án phim trên kênh Youtube, sở hữu lượng fan lớn, nhưng Hữu Tài vẫn chưa hài lòng với bản thân của mình nên quyết tâm đến chương trình để khẳng đỉnh khả năng diễn xuất.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang