Phi Ngọc Ánh hỗ trợ tài năng điện ảnh

Thứ Năm, 09/05/2019 09:39

|

(CAO) Lần đầu tham gia hỗ trợ các tài năng trẻ trong Gương mặt điện ảnh 2019, Phi Ngọc Ánh cho biết cô sẽ nỗ lực mang đến các em những kinh nghiệm phim trường từ người đi trước.

Vượt qua những đề cử nặng ký đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt trong đó có nghệ sĩ đến từ Thái Lan, Phi Ngọc Ánh từng nhận giải thưởng Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất châu Á tại đêm trao giải Korea Culture & Entertainment Awards được tổ chức tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Korea Culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á- châu Á nói chung.

Mang những kinh nghiệm của mình đến với Gương mặt điện ảnh 2019, Phi Ngọc Ánh cho biết các thí sinh của chương trình rất may mắn vì được tham gia một sân chơi chuyên nghiệp, được tạo nhiều điều kiện để thể hiện tài năng của mình và được học hỏi kinh nghiệm từ những anh, chị đi trước.

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ những khó khăn đặc thù của diễn viên hành động Việt so với điện ảnh nước bạn, nhưng đồng thời đó cũng là môi trường rèn luyện nghề cho các nghệ sĩ.

Ngồi ghế nóng chương trình năm nay, bên cạnh giám khảo có lượng fan đông đảo, có sản phẩm thu hút khán giả còn là các nghệ sĩ được quốc tế công nhận. Bên cạnh Phi Ngọc Ánh, còn có đạo diễn của loạt web drama trên 100 triệu views Tô Gia Tuấn, diễn viên – nhà sản xuất Cát Phượng, diễn viên điện ảnh Kiều Minh Tuấn, diễn viên của loạt web drama đình đám gần đây Nam Thư, diễn viên châu Á xuất sắc 2016 Mi Du…

Chương trình có sự trợ diễn, góp mặt của các Quán quân, Á quân hai mùa trước như: Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực, Lê Nguyên Bảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Quỳnh Hồ… trong nhiều vai trò khác nhau, vừa chia sẻ kinh nghiệm chinh phục thử thách của chương trình, vừa trợ diễn cho các tân thí sinh…

Những thử thách thú vị của chương trình sẽ góp phần bổ sung nhiều kinh nghiệm quý báu cho các diễn viên, giúp họ hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau... Và đây cũng là cơ hội để các diễn viên có thể chủ động quảng bá hình ảnh của mình với giới làm phim và khán giả.

Bình luận (0)

Lên đầu trang