Phương Thanh đóng phim cổ tích

Thứ Ba, 16/03/2021 11:47

|

(CAO) Ca sĩ chia sẻ cô nhận lời với phim cổ tích Việt Nam để dành sau này cho cháu ngoại tương lai xem.

Phương Thanh lần đầu tiên đóng phim Cổ Tích Việt Nam nên cảm thấy hào hứng.

“Tôi cảm thấy mình được ưu ái mời vào vai diễn này. Một bà Vú rất đáng yêu và hài hước. Gái Khôn Được Chồng là một bộ phim mang nhiều tính giáo dục cho các bé thiếu nhi và cả người lớn Tôi đóng phim để dành sau này cho cháu ngoại tương lai xem.

Trong suốt quá trình quay và sau khi đóng máy, Phương Thanh và Joilie Phương Trinh rất thân thiết. Cả hai thường xuyên cười đùa cùng nhau ngay cả khi ngừng diễn. Thậm chí khi đoàn phim off máy cũng thường tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Phương Trinh nói: “Tôi yêu mến ca sĩ Phương Thanh từ khi còn bé, những bài hit của chị như Trống Vắng, Tình 2000… tôi đều thuộc nằm lòng. Tôi nhớ khi còn là thiếu nữ, một lần chị ấy về Long Xuyên (An Giang) hát, tôi đã nhảy lên sân khấu để cùng song ca với chị. Không biết chị Thanh còn nhớ chuyện này không! (cười). Vậy nên bây giờ được đóng phim cùng thần tượng, đối với tôi là một niềm hạnh phúc”.

“Đóng phim Cổ tích mệt nhưng mà vui. Phải di chuyển xa, chị em chúng tôi là nghệ sĩ, đã quen thức khuya dậy muộn nhưng khi đóng phim này là phải dậy từ sớm, 5h sáng là tập trung đi xe xuống trường quay, ngồi chờ make up rồi vào diễn ngay. Sau 3 tháng, tự dưng thấy mình thay đổi hết cả lịch sinh hoạt. Không chỉ có Jolie Phương Trinh thân thiết, tôi còn hân hạnh được đóng cùng những diễn viên mà mình ngưỡng mộ như Công Ninh, Hoàng Sơn… Đóng cùng diễn viên hài vui lắm. Có mệt cách mấy nhưng khi tới trường quay là tự dưng vui liền, vì được chọc cười hả hê! Đó là những điều trân quý mà có nhiều tiền cũng không mua được””- Phương Thanh tiết lộ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang