Sách nói lan tỏa tích cực giữa mùa dịch

Thứ Năm, 20/08/2020 10:08

|

(CATP) Audio Book “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của nhà khoa học John Vu – Nguyên Phong lan tỏa tinh thần tích cực, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Với mong muốn của bạn đọc ở Việt Nam và kiều bào ở các quốc gia Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Úc, Hàn Quốc Nhật Bản, Đài Loan..., bản Audio book “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của GS. John Vu – Nguyên Phong có mặt trên ứng dụng Voiz FM để bạn đọc trong nước và trên thế giới có thể dễ dàng truy cập.

Bản Audio Book này được thực hiện có sự đồng ý của GS. John Vu – Nguyên Phong. Sách nói “Muôn Kiếp Nhân Sinh” được diễn đọc bởi giọng đọc trầm ấm của MC Đông Quân, biên tập viên nổi tiếng với chương trình Quà Tặng Âm Nhạc, Làn Sóng Xanh trên kênh FM 99.9 MHz.

Đơn vị xuất bản đã tiến hành đọc thử với nhiều giọng đọc có kinh nghiệm ở Việt Nam và cả ở nước ngoài, sau cùng MC Đông Quân đã vượt qua trên 20 ứng viên và được chọn đọc tác phẩm nổi tiếng này.

Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong, là một nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ. Ông là người dịch tác phẩm nổi tiếng Hành trình về Phương Đông, một trong những tác phẩm hay nhất về phương Đông từ trước đến nay.

MC Đông Quân sau khi hoàn tất thu âm tác phẩm đã chia sẻ rất sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc: “Tôi đọc “Muôn Kiếp Nhân Sinh” ngay sau khi cuốn sách vừa phát hành và lập tức bị hút rất mạnh vào những trang sách và câu chuyện kỳ lạ. Tôi cảm giác như được du hành vào một thế giới tri thức khác thường, cùng những trải nghiệm chưa từng có.

Tôi thấy cuốn sách hữu ích cho tôi và những người thân của mình nên tôi có một niềm tin mãnh liệt vào những điều diệu kỳ mà ý nghĩa cuốn sách có thể mang lại cho rất nhiều người. Tác giả John Vu - Nguyên Phong đã mang đến cho độc giả một cuốn sách vô cùng đặc biệt, có tác dụng thức tỉnh để thay đổi nhân tâm và suy nghĩ, cũng như trong ứng xử và hành vi của con người.

Phát hành giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới và ở Việt Nam, tác phẩm “Muôn Kiếp Nhân Sinh” đã phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam với 16 lần tái bản sau hơn 2 tháng, với số lượng phát hành 180.000 bản.

Dự kiến Voiz FM sẽ tặng hơn 2 triệu tài khoản nghe sách miễn phí cho người khiếm thị ở Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang