TPHCM xuất hiện trong phim Disney

Thứ Tư, 04/03/2020 15:00

|

(CAO) Hình ảnh quen thuộc của TP.Hồ Chí Minh xuất hiện từ những giây đầu tiên trong trailer của bộ phim viễn tưởng mới nhất nhà Disney - Artemis Fowl.

Bối cảnh Sài Gòn xuất hiện trong phim khi đây chính là nơi Artemis Fowl cùng vị quản gia phát hiện ra một yêu tinh cùng kho báu ẩn chứa vô vàn bí mật của giới tiên.

Diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Châu xuất hiện trong bối cảnh này với màn hoá thân kỳ ảo thành một yêu tinh gây ngỡ ngàng cho nhiều khán giả.

The Artemis Fowl là bộ phim được Disney chuyển thể từ tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng ăn khách cùng tên của tác giả người Ireland Eoin Colfer.

Vượt qua 1200 đối thủ, cậu bé người Ireland lần đầu tiên đóng phim - Ferdia Shaw - đã dành được vai diễn quan trọng nhất của Artemis Fowl. Trong trailer, nhà sản xuất cũng đã hé lộ sự hiện diện của nhiều diễn viên danh tiếng như Judi Dench, Josh Gad và Kenneth Branagh.

Artemis Fowl được giới yêu truyện tranh coi là đối thủ ngang ngửa của Harry Potter nhưng sở hữu nhân cách hoàn toàn đối lập. Nếu như Harry là cậu bé tốt bụng, luôn tìm cách chống lại các thế lực xấu xa thì Artermis ngay từ khi xuất hiện đã mang hình bóng của một thiên tài tội phạm, chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới mẻ, ấn tượng.

Dự án phim đã được khởi động từ 2017 và đang chờ đợi ngày ra mắt khán giả toàn thế giới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang