Thanh Vân Hugo khóc khi tiết lộ bị hỏng một mắt và mất dần giọng nói

Thứ Tư, 23/11/2016 00:11

|

(CAO) Trong chương trình “Ghế không tựa”, MC Thanh Vân (Vân Hugo) đã khóc khi chia sẻ về quãng thời gian không may mắn của mình.

MC Phan Anh thay Tùng Leo ngồi ghế nóng chung kết Én vàng 2016

Cô chia sẻ: "Khó khăn tôi đang phải đối mặt là giọng nói ngày càng khàn đi. Thực ra, giọng hiện tại của tôi, tôi không muốn nó như thế mà nó có một chút vấn đề trục trặc. Cách đây 14 năm, tôi đã từng có một thời gian không nói được, đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói rằng mình có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến mình không thể nói được. Nếu mổ đi thì nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì sẽ bị câm".

Thanh Vân Hugo chia sẻ tại chương trình "Ghế không tựa"

Thời điểm đó, Vân Hugo bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Nhưng sau đó, khi nói lại được bình thường thì nữ MC lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả. Và suốt 14 năm trôi qua, cô vẫn tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích.

Thanh Vân bật khóc cho biết: “Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: 'Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó'. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chẩn đoán rằng nếu tôi tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa. Thế nên, bây giờ còn chương trình gì mời và còn có thể xuất hiện trước khán giả, tôi sẽ cố gắng”.

Vân Hugo cho biết, hiện cô đang bị hỏng một bên mắt và mất dần giọng nói

Ngoài ra, Thanh Vân còn chia sẻ, hiện cô đang bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Sắp tới, cô sẽ phải từ giã công việc MC và tìm một công việc khác phù hợp, không cần phải nói nhiều như bây giờ.

Thanh Vân (SN 1985) thuộc top hot girl thế hệ đầu, 12 năm liền là học sinh giỏi, tốt nghiệp loại khá Học viện Ngoại giao và tốt nghiệp loại xuất sắc khi học thạc sỹ tại Thụy sỹ, Vân Hugo đã chinh phục khán giả bằng sự thông minh, tự tin cùng sự hoạt ngôn.

Đặc biệt, khi còn là học sinh cấp 2, Vân Hugo đã đi dẫn chương trình ở nhiều sân khấu. Năm 2004, khi đang là sinh viên năm thứ 4 Đại học, cô được mời dẫn chương trình Vui cùng Hugo và trở thành cái tên được các bạn trẻ vô cùng yêu mến.

Bình luận (0)

Lên đầu trang