Tiểu Vy khoe sắc trong sự kiện quảng bá văn hóa Việt

Thứ Hai, 17/06/2024 10:49

|

(CAO) Hoa hậu khoe nét đẹp ngọt ngào với váy ngắn, chân dài quyến rũ khi tham gia chương trình quảng bá văn hóa, vẻ đẹp Việt Nam.

Let's Feast Vietnam từng xuất sắc nhận được giải thưởng Chương trình thực tế và Tạp kỹ xuất sắc nhất trong khuôn khổ Asia Contents Awards & Global OTT Award tại liên hoan phim quốc tế Busan năm 2023.

Trần Tiểu Vy là gương mặt gây bất ngờ khi tham gia “Hành trình kỳ thú mùa 2”. Xuất hiện rạng ngời trong trang phục nặng động, Tiểu Vy thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.

Hoa hậu sinh năm 2000 thừa nhận bản thân chưa giỏi trong việc làm các video bằng các thí sinh còn lại nhưng nàng hậu quyết tâm dốc hết sức mình cũng như sự hiểu biết để hoàn thành thử thách. Tiểu Vy còn tự tin mình là một nhân tố có thể đi sâu trong chương trình.

Let's Feast Vietnam mùa 2 đã có buổi khởi động tại Vinpearl Nha Trang vào ngày 14/6. ‘Hành trình kỳ thú' từ nhà sản xuất BHD lên sóng mùa đầu tiên có 7 đội chơi đến từ Philippines, Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia… đã có những trải nghiệm tại TPHCM, Hà Nội, Phú Quốc, Hạ Long. Các thí sinh cùng nhau quảng bá văn hóa, du lịch và ẩm thực Việt Nam đến hàng trăm triệu người theo dõi trên các nền tảng xã hội.

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018, top 30 Miss World 2018 - được yêu thích bởi tính cách hài hước, thân thiện, vui vẻ, cởi mở, là người mở đầu xu hướng cover bài hát Flower (BlackPink) sang tiếng Việt và được hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Tiểu Vy đã tham gia các dự án phim Đảo độc đắc, Chủ tịch giao hàng và Mai.

Bình luận (0)

Lên đầu trang