Trường Giang, Thanh Hằng dẫn đầu bình chọn ở Ngôi Sao Xanh

Thứ Bảy, 22/12/2018 11:14

|

(CAO) Với lượng khán giả hâm mộ đông đảo, Trường Giang và Thanh Hằng đang dẫn đầu bảng bình chọn Nam/Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất ở giải Ngôi Sao Xanh.

Càng về cuối, vòng bình chọn giải thưởng càng thể hiện sự bứt phá và có không ít nghệ sĩ bất ngờ lội ngược dòng đầy ấn tượng.

Ở hạng mục Điện ảnh, Trường Giang đang tạm dẫn đầu bảng bình chọn “Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất”, theo sau là ca sĩ-diễn viên Jun Phạm.

Trong khi đó, ở vòng bình chọn “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất”, người mẫu-diễn viên Thanh Hằng đang là người sở hữu số lượt bình chọn khủng, về nhì tạm thời là ca sĩ-diễn viên Hoàng Yến Chibi.

Thanh Hằng là gương mặt hoàn toàn mới và lần đầu góp mặt vào danh sách đề cử Ngôi Sao Xanh. Trong khi đó, Trường Giang, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi lại tiếp tục áp đảo các nghệ sĩ có mặt tại hạng mục này như Thái Hòa, Trịnh Thăng Bình, Kiều Minh Tuấn, Quách Ngọc Ngoan, Dustin Nguyễn, Isaac, Liên Bỉnh Phát, Takafumi Akutsu hay Diễm My, Thu Trang, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Tuyền Mập, Mỹ Duyên, Khả Ngân, Phương Anh Đào, Thanh Tú, Đinh Ngọc Diệp để vươn lên dẫn đầu đầy ngoạn mục.

Hoàng Yến Chibi

Nói về kết quả bước đầu đầy ấn tượng này, Hoàng Yến Chibi tâm sự: “Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc vì sau một năm hoạt động nghệ thuật, việc được có mặt trong top ứng viên dẫn đầu bình chọn Ngôi Sao Xanh, dù chỉ mới là kết quả tạm thời thôi, nhưng đó như một sự công nhận cho những nỗ lực của tôi suốt thời gian qua.

Điều hạnh phúc hơn là ở mùa giải Ngôi Sao Xanh 2017, tôi đã nhận được giải “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” dành cho vai diễn Hồng Hoa của phim “Cô gái đến từ hôm qua”- giải thưởng điện ảnh đầu tiên tôi có được từ khi theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp nên có ý nghĩa rất lớn”.

Cũng giống với Hoàng Yến, Jun Phạm không giấu được bất ngờ: “Tôi vô cùng bất ngờ khi biết những vai diễn của mình được khán giả yêu mến nhiều như thế. Trong một năm qua, dù chỉ đảm nhận những vai diễn nhẹ nhàng, lãng mạn và không thuộc top phim bom tấn nhưng khán giả vẫn dành tình cảm cho tôi, điều này khiến tôi vô cùng hãnh diện. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến fan, khán giả đã luôn ủng hộ và hết lòng bình bầu cho tôi”- nam diễn viên chia sẻ.

Ở lĩnh vực truyền hình đánh dấu sự vươn lên đầy ngoạn mục của Cao Thái Hà ở bảng bình chọn “Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất”. Hà Trí Quang cũng đang tạm dẫn đầu bảng bình chọn “Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất”.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2018 diễn ra vào ngày 05/01/2019 tại TPHCM.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang