Hơn chục thanh thiếu niên nửa đêm ra đường chặn đánh người khác... cho vui

Thứ Bảy, 13/04/2024 20:27

|

(CAO) Nhóm thanh thiếu niên quen nhau trên mạng, không đi học cũng không đi làm, ăn chơi lêu lổng rủ nhau ra đường chặn đánh người khác để thoả niềm vui.

Ngày 13-4, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tạm giam đối tượng Hoàng Minh Thuận (SN 2003, quê Bình Phước) để điều tra hành vi Cướp tài sản và tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Theo điều tra, đối tượng Hoàng Minh Thuận và Nguyễn Tấn Sang (SN 2007, quê Bình Dương) cùng 11 đối tượng chủ yếu trong độ tuổi thiếu niên, là bạn bè quen biết ngoài xã hội, không có việc làm. Do ham chơi, nên các đối tượng rủ nhau sẽ đi tìm những người chạy xe trên đường vắng vào ban đêm để chặn đánh.

Hoàng Minh Thuận.

Khoảng 1 giờ 30 rạng sáng ngày 10-3, Thuận và các đối tượng điều khiển xe mô tô chạy lên khu vực đường NE2 thuộc khu phố 1, phường Thới Hòa, TX Bến Cát thì phát hiện có 5 thanh niên khác đang đi trên 2 xe máy thì cả nhóm chạy vượt lên chặn đầu xe của 5 người này lại rồi dùng nón bảo hiểm đánh gây thương tích cho các bị hại.

Do hoảng sợ nên, các nạn nhân đã bỏ lại xe, điện thoại để chạy thoát thân. Lúc này, Hoàng Minh Thuận nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nên đã lấy 1 chiếc điện thoại IPhone 14 promax của một nạn nhân bỏ vào túi rồi cùng cả nhóm rời khỏi hiện trường. Nguyễn Tấn Sang biết chuyện Thuận lấy điện thoại của nạn nhân và sợ bị định vị của điện thoại phát hiện nên Sang đã cầm điện thoại ném xuống đường gây hư hỏng.

Qua truy xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Bến Cát đã tạm giam đối tượng Hoàng Minh Thuận, các đối tượng còn lại cho gia đình bảo lãnh để củng cố xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang