Anh rể chém chết em họ của vợ

Chủ Nhật, 17/04/2016 13:11

|

(CAO) Trên thi thể nạn nhân có 5 vết chém, trong đó có các vết chém chí mạng ở sau lưng làm đứt xương lưng, rách phổi dẫn đến mất máu cấp, tử vong.

Ngày 17-4-2016, thiếu tá Nguyễn Xuân Thái - Phó trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết đang truy bắt đối tượng Lương Trần Chu (51 tuổi, trú tại xóm Tân Thiết, xã Nghĩa Liên, huyện Nghĩa Đàn) về hành vi “Giết người”.

Vào khoảng 15 giờ chiều 16-4, Lương Trần Chu và Lương Văn Nghị (42 tuổi, cùng xóm) đi uống rượu mừng cưới tại nhà một người quen. Trên đường về, cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Cho rằng Nghị ít tuổi hơn mà dám hỗn láo, Chu chạy xuống bếp lấy một con dao phay chém nhiều nhát lên người Nghị cho đến khi gục xuống. Nghị được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. Gay án xong, Chu bỏ trốn khỏi địa bàn.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định trên thi thể nạn nhân có 5 vết chém, trong đó có các vết chém chí mạng ở sau lưng làm đứt xương lưng, rách phổi.

Được biết, Nghị là em họ của vợ Chu, gọi hung thủ là anh rể. Thời gian gần đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai.

Bình luận (0)

Lên đầu trang