Đắk Lắk:

Ẩu đả ở quán karaoke, 2 nhân viên bị chém trọng thương

Thứ Năm, 24/11/2016 00:35  | Bảo Bình

|

(CAO) Một nhóm thanh niên khi đến quán hát karaoke thì được nhân viên thông báo quán chuẩn bị đóng cửa. Nhóm này sau đó đã lấy hung khí tấn công các nhân viên ở đây.

Sáng 23-11, Bs. Y Nhân Mlô - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết tối ngày 22-11 đơn vị có tiếp nhận và cấp cứu cho 2 bệnh nhân là Phạm Văn Thắng và Trần Văn Bình (cùng trú tại thị trấn buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) trong tình trạng bị đa chấn thương. Trong đó, một bệnh nhân bị thương ở vùng đầu, một bệnh nhân bị đứt gân và gãy ngón tay.

Bs. Nhân Mlô cho biết thêm, sau khi tiến hành cấp cứu ban đầu, hai bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 22-11, tại quán karaoke Galaxy nằm trên đường Hùng Vương thuộc phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ đã xảy ra vụ ẩu đả giữa nhân viên quán và một nhóm khách đến hát.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc 

Theo một nhân viên tại quán karaoke cho biết, vào thời gian trên có một nhóm thanh niên đến quán hát karaoke thì được nhân viên thông báo quán chuẩn bị đóng cửa. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này không chịu về mà đi xuống bãi giữ xe lấy dao, gậy, nón bảo hiểm lao vào đánh các nhân viên. Khi vào quán nhóm thanh niên trên có biểu hiện say rượu.

Vụ ẩu đả khiến 2 nhân viên của quán karaoke bị thương được đưa đi cấp cứu. Còn nhóm thanh niên sau khi đánh người đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an phường An Lạc có mặt tại hiện trường kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cảnh ngổn ngang trong 1 phòng hát sau vụ ẩu đả 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang