Ba người trong một gia đình bị chém thương vong

Thứ Tư, 23/10/2019 22:08

|

(CAO) Khoảng 10 giờ ngày 23/10, một vụ ẩu đả tập thể do mâu thuẫn đã xảy ra tại vườn cà phê trên địa bàn tổ dân phố 16, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).

Hậu quả, ông K’Léo (51 tuổi) bị chém tử vong. Ba người bị thương gồm hai anh em ruột K’Lịch (26 tuổi), K’Luyến (28 tuổi) và K’Đối (26 tuổi), hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh K’Lịch (trú tổ dân phố 14, thị trấn Lộc Thắng) đang đi xịt thuốc tại vườn cà phê của gia đình ở tổ dân phố 16, bị K’Đối (trú tổ dân phố 15) cầm dao phát chặn đánh.

Bị tấn công bất ngờ, anh K’Lịch đã chạy thoát vào vườn cà phê và gọi điện cho người nhà, gồm: ông K’Léo là cha ruột, anh trai K’Luyến và em trai họ K’Đơn đến ứng cứu. Khoảng 10 phút sau, ba người trong gia đình cầm theo dao chạy tới vườn cà phê, cùng K’Lịch ẩu đả với K’Đối.

Hậu quả, ông K’Léo bị K’Đối chém tử vong ngay tại vườn cà phê. Hai anh em K’Lịch và K’Luyến bị chém trọng thương. K’Đối cũng bị thương nặng. Ngay sau đó, 3 người bị thương đã được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Vì khiếp sợ, K’Đơn đã chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Lâm và cơ quan chức năng địa phương đã có mặt khoanh vùng bảo vệ hiện trường; đồng thời, báo cáo vụ việc lên Công an tỉnh Lâm Đồng.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, ông K’Léo tử vong ngay trong vườn cà phê, cạnh đó có 4 con dao, hai xe máy và một bình xịt thuốc đang nằm ngổn ngang.

Chiều 23/10, Công an huyện Bảo Lâm đã đang khoanh vùng bảo vệ hiện trường. Lực lượng cán bộ Pháp y và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án.

Được biết, K’Đối và K’Lịch đã có mâu thuẫn từ trước. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang