Bắt 16 nghi phạm trộm két sắt chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Thứ Năm, 07/06/2018 14:51

|

(CAO) Tính đến sáng 7-6, Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú đã ra lệnh bắt 16 nghi phạm có liên quan đến một đường dây trộm két sắt chuyên nghiệp.

Trước đó, trên địa bàn quận Tân Phú và một số quận, huyện giáp ranh nổi lên một băng nhóm chuyên thực hiện hành vi trộm cắp két sắt.

Nhận định vụ việc sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình trật tự trị an trên địa bàn, Đội CSHS Công an Q.Tân Phú đã xin ý kiến BCH Công an quận xác lập chuyên án đấu tranh với băng nhóm trên.

Quá trình điều tra, lực lượng phá án bước đầu xác định đối tượng cầm đầu có tên Nguyễn Bá Đạt, hiện đang tạm trú trên địa bàn Q.Tân Phú.

Thục hiện các công tác nghiệp vụ cho thấy, Đạt có nhiều biểu hiện bất thường, là đối tượng cộm cán và có dấu hiệu liên quan tới việc điều hành đường dây trộm cắp liên quận huyện mà Đội CSHS Q.Tân Phú đang điều tra, khám phá.

Sau khi tổng hợp đầy đủ thông tin, đơn vị đã xin lệnh phá án từ BCH chuyên án. Liên tục trong hai ngày 6 và 7-6, 16 nghi phạm có liên quan tới đường dây trộm cắp, tiêu thụ nói trên đều bị bắt giữ.

Hiện công tác điều tra mở rộng, truy thu tang vật đang được Đội CSHS Công an Q.Tân Phú tiếp tục thực hiện.

Công an dẫn giải một đối tượng đi thực hiện công tác khám xét
Các đối tượng trong đường dây bị cảnh sát bắt giữ sáng 6-7.

Cập nhật...

Bình luận (0)

Lên đầu trang