Bắt cặp đôi điều hành học sinh, sinh viên bán dâm giá 2-3 triệu/lần

Thứ Tư, 20/10/2021 13:21

|

(CAO) Để thiết lập đường dây bán dâm, Trinh và Ly chỉ tuyển học sinh, sinh viên hoặc các cô gái ham chơi bỏ học vào đường dây. Mỗi lần "vui vẻ", khách phải chi 2-3 triệu đồng.

Ngày 20-10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Mai Ly (SN 1997, trú tại tổ 2, phường Mỹ Lâm, TP.Tuyên Quang) và Phí Thị Việt Trinh (SN 1996, trú tại tổ 13, phường Minh Xuân, TP.Tuyên Quang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, Công an Tuyên Quang nắm tình hình trên địa bàn xuất hiện đường dây môi giới mại dâm do Trinh và Ly điều hành. Điều đáng nói, những người được cặp đôi này điều hành đi bán dâm tuổi đời còn rất trẻ, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Cặp đôi điều hành đường dây học sinh sinh viên bán dâm bị bắt (Ảnh: Công an Tuyên Quang)

Để thiết lập, điều hành đường dây bán dâm này, cặp "ông bà tú" tuyển chọn người bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh.

Sau khi tuyển được các thiếu nữ nói trên, tùy nhu cầu của khách hàng, cặp đôi này sẽ bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma tuý, sau đó quan hệ tình dục với người bán dâm...

Lãnh đạo Công an TP.Tuyên Quang đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp xác lập chuyên án, huy động mọi nguồn lực, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để phá án.

Rạng sáng 12-10, Công an TP.Tuyên Quang chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai thuộc tổ 8, P.Hưng Thành, TP.Tuyên Quang.

Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 đối tượng trên 18 tuổi.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần.

Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm. Trong ngày 11/10, Trinh và Ly đã thu lợi của 05 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Hiện vụ án đang được Công an TP.Tuyên Quang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang