Tử hình gã đàn ông sát hại người tình trong nhà nghỉ

Thứ Ba, 19/10/2021 16:32

|

(CAO) Ngày 19/10, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Vũ Duy Hoàng (SN 1976, ở xã Lưu Hoàng, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về tội giết người, 3 năm tù về tội cướp tài sản.

Bị cáo Vũ Duy Hoàng tại toà

Cáo trạng cho biết, khoảng cuối năm 2017, mặc dù đã có vợ con, Hoàng vẫn có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với bà T. (SN 1972, cùng ngụ tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Đến tháng 5/2018, anh ta ly hôn vợ rồi dọn về chung sống với nhân tình tại nhà riêng của bà T. ở huyện Ứng Hòa.

Quá trình sống chung, cả hai đều không có việc làm ổn định nên gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Ngày 27/11/2020, Hoàng đi làm thợ xây tại công trường xây dựng Him Lam ở phường Vạn Phúc, Hà Đông. Nhưng 2 ngày sau, bà T. đã gọi điện thoại cho nhân tình hỏi xin 4 triệu đồng để mua xe máy. Hoàng nói, chỉ có 1,6 triệu đồng và hẹn bà T. đến cầu Am ở Hà Đông để lấy tiền.

Khoảng 17h20 cùng ngày, bà T. cùng con gái bắt xe bus ra Hà Đông gặp Hoàng. Gặp nhau, bà T. lên taxi cùng Hoàng đi ăn tối, rồi hai người đến một nhà nghỉ gần trên địa bàn quận Hà Đông.

Tại đây, bà T. nhắc lại chuyện cần 4 triệu đồng để mua xe. Do không có tiền, Hoàng nói chỉ có 1,6 triệu đồng. Cũng vì việc này mà 2 bên lời qua tiếng lại. Theo lời khai của Hoàng, bà T. đã chửi bới, xúc phạm nên anh ta bỏ xuống quầy lễ tân mua 3 lon bia lên phòng uống một mình.

Đến 2h ngày 30/11/2020, sau khi đã uống hết bia, nhìn sang thấy nhân tình nằm ngủ trên giường, sẵn bực tức, Hoàng đã tát, đấm liên tiếp nhiều cái vào mặt bà T. khiến bà bị chảy máu mũi và tỉnh giấc. Thấy vậy, Hoàng lấy khăn bông bịt vào mũi bà T. cho máu không chảy ra, sau đó bóp cổ nạn nhân cho đến khi bất động.

Biết người tình đã chết, Hoàng lấy điện thoại của nạn nhân rồi rời khỏi nhà nghỉ. Vụ việc sau đó được nhân viên nhà nghỉ phát hiện, báo công an. Đến 15h45 ngày 30/11/2020, bị cáo đến cơ quan công an đầu thú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang