Bất chấp dịch bệnh, hàng chục thanh niên tổ chức tiệc ma tuý tại quán karaoke

Chủ Nhật, 21/02/2021 14:51  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 21-2, Công an P.Long Bình Tân (TP.Biên Hoà-Đồng Nai) cho biết đã kiểm tra một quán karaoke phát hiện hàng chục đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma tuý.

 

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 03h00’ rạng sáng cùng ngày, Công an phường Long Bình Tân kiểm tra cơ sở Karaoke N.L, KP.1, P.Long Bình Tân do Trần Trung Nam (19 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, có ba phòng đang hoạt động ca hát, trong đó phát hiện phòng Vip 1 có 17 khách gồm: 12 nam, 05 nữ có hành vi sử dụng ma túy trái phép cùng với nhiều tang vật và dụng cụ phục vụ cho việc “bay lắc”.

Tại hiện trường, Công an đã thu giữ 01 đĩa sứ; một số gói ni lông (để đựng ma túy) và nhiều mùng mềm phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng.

Tại phòng vip 3 có 7 khách nam cũng đang có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép.

Nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Tiếp tục kiểm tra trong phòng ngủ của Trần Trung Nam phát hiện 08 dao tự chế các loại, 03 ống tuýp kim loại nhọn đầu (dao phóng lợn).

Hung khí cơ quan Công an thu giữ tại hiện trường.

Qua test nhanh lực lượng chức năng phát hiện 17 đối tượng dương tính với ma túy, Công an TP.Biên Hoà đã lập hồ sơ điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy” và "sử dụng ma túy trái phép" của các đối tượng.

Tổ công tác và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh P.Long Bình Tân đã lập biên bản xử lý chủ cơ sở với nhiều lỗi vi phạm trong đó có hành vi “không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” để xử lý nghiêm.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an TP.Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang