Bắt con nghiện chém trọng thương 2 công an

Thứ Sáu, 20/03/2020 16:12  | Hoàng Quân

|

(CAO) Công an Liên Chiểu (Đà Nẵng) chiều 20-3 xác nhận, đã bắt khẩn cấp đối tượng Phan Văn Thuận (“Lùn”, SN 1987, ngụ tổ 65, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ 40 ngày 19-3, CAP.Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu) nhận được tin báo về việc xảy ra vụ việc gây rối, đánh nhau tại số nhà 343 Âu Cơ (P.Hòa Khánh Bắc) là nhà của Thuận. Ban Chỉ huy CAP.Hòa Khánh Bắc phân công 3 cán bộ gồm Trung úy Huỳnh Như Sang, Trung úy Phạm Nguyễn Viết Long và Trung úy Nguyễn Thành Phương đều mặc sắc phục đến hiện trường.

Đối tượng Phan Văn Thuận (tự Lùn, SN 1987, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Khi thấy 6 người đàn ông đang ngồi nhậu (trong đó có Phan Văn Thuận), các cán bộ CA hỏi xem có sự việc đánh nhau vừa xảy ra không thì Thuận trả lời không có. Đối tượng Phan Văn Trầm (ngụ P.Hòa Khánh Bắc) quát: “Ai cho mấy ông vào nhà tau” rồi đẩy 3 cán bộ CA ra ngoài.

Anh Sang và anh Long đang ở bên trong thì Phan Văn Thơm (ngụ P.Hòa Khánh Bắc) chốt cửa cổng lại. Trầm cầm con dao cán gỗ dài khoảng 30cm (cán bằng gỗ, lưỡi kim loại) chém một nhát trúng vào đầu anh Long và chém liên tiếp vào anh Sang nhưng anh Sang cùng một người dân đi đường hỗ trợ nên con dao xuống đất. Thuận và Thơm đuổi đánh anh Long và anh Phương nhưng bất thành. Thấy Trầm bị khống chế, Thuận dùng dao chém khiến anh Sang bị thương vào tay.

Gây án xong, nhóm đối tượng trên bỏ chạy. Lực lượng công an đến hiện trường điều tra, truy xét các đối tượng. Các đồng chí CA bị thương được đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, điều trị.

Khuya 19-3, qua điều tra, truy xét, CAQ.Liên Chiểu bắt được Phan Văn Thuận. Ban đầu đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Thuận là đối tượng nghiện ma túy.

Trung úy Phạm Nguyễn Viết Long bị chém vào vùng đầu.
Trung úy Huỳnh Như Sang bị chém ở tay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang