Con rể tâm thần chém mẹ vợ tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Thứ Sáu, 20/03/2020 09:32  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Mới đây, tại xã Lê Trì, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã xảy ra vụ án con rể chém chết mẹ vợ và làm 2 người khác bị thương nặng. Sau khi gây án, hung thủ đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Hiện trường vụ án - Ảnh CA.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hai vợ chồng Nguyễn Văn Đúng (33 tuổi), Nguyễn Thị Huệ (32 tuổi, ngụ ấp Sóc Tức, xã Lê Trì) có với nhau 2 con tên Nguyễn Thị Ngân (11 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Hân (4 tuổi).

Năm 2010, Đúng mắc bệnh tâm thần, được người nhà đưa đi điều trị. Sau đó Đúng trở về chung sống với gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2019, Đúng có biểu hiện tái phát nên chị Huệ gửi 2 con cho bà ngoại Lê Thị Kia (56 tuổi, ngụ ấp An Thạnh, xã Lê Trì) chăm sóc. Sau đó chị Huệ đi Bình Dương làm thuê.

Ngày 18-3, bà Kia chở 2 cháu đến nhà của Đúng để lấy đồ gửi lên Bình Dương cho Huệ. Tại đây, Đúng yêu cầu bà Kia kêu vợ về nhà nhưng người này không đồng ý. Đúng dùng búa chém vào vùng trán của bà Kia khiến bà tử vong tại chỗ. Sau đó, y chém tiếp vào vùng đầu của bé Ngân.

Nghe tiếng kêu cứu, bà Nguyễn Thị Đúa (chị ruột Đúng) ở cạnh đó chạy sang can ngăn cũng bị Đúng chém gây thương tích.

Hung khí gây án - Ảnh CA.

Sau khi gây án, Đúng uống thuốc diệt cỏ tự tử. Đến sáng ngày 19-3, Đúng tử vong tại bệnh viện. Hiện bà Đúa và Ngân đã qua cơn nguy kịch.

Bình luận (0)

Lên đầu trang