Bắt đối tượng vận chuyển heroin theo 'lệnh' của ông trùm từ Myanmar

Thứ Tư, 21/02/2024 15:33

|

(CAO) Đối tượng khai được một người đang sống ở Myanmar thuê vận chuyển ma túy đi giao cho người mua, xong việc sẽ được hưởng tiền công là 50 triệu đồng.

Ngày 21/2, Công an tỉnh Lai Châu thông tin, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy vừa phát hiện vụ vận chuyển 8 bánh heroin theo chỉ đạo của một đối tượng đang sống ở Myanmar.

Tiếp tục thực hiện cao điểm đấu tranh với các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh các hoạt động nghiệp vụ, qua đó đã nắm được thông tin đối tượng nghi vấn phạm tội về ma túy và chủ động phương án ngăn chặn, bắt giữ.

Đối tượng Ly A Cháng bị bắt giữ

Kết quả, vào hồi 00h09 ngày 21/2, tại km 08 + 700 Quốc Lộ 4D thuộc địa phận bản Nậm Cung, xã Mường So, Phong Thổ, Lai Châu, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy chủ trì phối hợp với Công an huyện Phong Thổ bắt quả tang Lý A Cháng (SN1995, trú tại bản Tà Hang, Mường Toong, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) đang vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 8 bánh heroin, 1 điện thoại di động và một số vật chứng liên quan khác.

Ban đầu, Lý A Cháng khai nhận được một đối tượng đang sống ở Myanmar thuê vận chuyển đi giao cho người mua, xong việc sẽ được hưởng tiền công là 50 triệu đồng.

Hiện vụ án đang được tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang