Hà Tĩnh:

Bắt được 4 nghi can trong nhóm đối tượng bịt mặt xông vào quán chém người

Thứ Sáu, 04/08/2017 09:47  | Văn Tình

|

(CAO) Ngày 3-8, thượng tá Nguyễn Duy Đông – Trưởng Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị đã điều tra, bắt giữ được 4 nghi can trong vụ chém người trọng thương tại quán Family (tổ dân phố 5, thị trấn Đức Thọ).

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Văn Vương (SN 1992), Đào Văn Cương (SN 1996), Trần Văn Lượng (SN 1994, cùng trú xã Đức An, huyện Đức Thọ) và Phan Thế Cường (SN 1994, trú xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ).

Trước đó, như Báo Công an TP. HCM đã đưa tin, lúc 20 giờ tối 1-8, anh Đoàn Thanh Liêm (SN 1992, trú xóm Yên Thắng, xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ) cùng 2 người bạn vào quán Family để ăn đồ nướng. Trong lúc anh Liêm và nhóm bạn đang ăn uống thì có một nhóm thanh niên đi vào. Trông thấy nhóm anh Liêm, những thanh niên này lập tức dừng lại rồi đi ra khỏi quán.

Sau một lúc, một nhóm đối tượng bịt mặt, cầm theo dao, kiếm xông vào chém anh Liêm và các bạn. Hai người bạn nhanh chân bỏ chạy, còn lại mỗi Liêm bị nhóm đối tượng bao vây thay nhau đâm, chém gục tại chỗ. Gây án xong, chúng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, Liêm được người dân đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân Đoàn Thanh Liêm đang được cấp cứu tại bệnh viện

Do vết thương quá nặng, ngay trong đêm, nạn nhân được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu. Các bác sĩ cho biết Liêm bị tổng cộng 11 nhát đâm, chém, trong đó có 3 vết thương sâu ở chân và lưng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Đức Thọ đã tiến hành điều tra và bắt được Vương, Cương, Lượng và Cường, các nghi can trực tiếp gây ra vụ chém người. Hiện Công an huyện Đức Thọ đang tiếp tục truy bắt Đào Viết Thanh (SN 1993) và Nguyễn Bảo Việt (SN 1997, cùng trú xã Đức An), 2 đối tượng liên quan đến vụ chém người này nhưng đang bỏ trốn.

Liêm bị đâm, chém 11 nhát, trong đó có 3 vết thương sâu ở chân và lưng

Bình luận (0)

Lên đầu trang