Hà Tĩnh:

4 đối tượng vác dao, kiếm kéo đến nhà chém gục đối thủ

Thứ Năm, 03/08/2017 15:09  | Văn Tình

|

(CAO) Ngày 3-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối 4 đối tượng đã vác dao kiếm, xông vào nhà chém trọng thương đối thủ.

Các đối tượng bị bắt gồm: Trần Công Hiếu (SN 1987, trú tổ dân phố 8, phường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh), Trương Hữu Hà (SN 1999, trú tổ dân phố 2, phường Tân Giang, TP.Hà Tĩnh), Võ Tá Thắng (SN 1997, trú xóm Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh) và Hoàng Văn Hòa (SN 1993, trú tổ dân phố 8, phường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh).

4 đối tượng chém người tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, do có mâu thuẫn với Phạm Xuân Trà (SN 1983, trú tổ dân phố 1, phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh), sáng 16-7-2017, Hiếu rủ Trương Hữu Hà đến nhà Trà để nói chuyện. Tại đây, giữa Trà và Hiếu không đi đến thỏa thuận làm hòa với nhau nên Hiếu đã rủ thêm Võ Tá Thắng và Hoàng Văn Hòa mang theo dao kiếm kéo đến nhà Trà để “xử”.

Đến 12 giờ trưa cùng ngày, các đối tượng này đã gọi Trà ra rồi thay nhau chém gục đối thủ. Trà được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu. Gây án xong, Hiếu cùng đồng bọn tiếp tục đe dọa Trà và người nhà không được tố cáo vụ việc cho công an. Tuy nhiên, từ tin báo của quần chúng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Tĩnh đã vào cuộc điều tra và tiến hành bắt giữ Hiếu, Hà, Thắng và Hòa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang