Hà Tĩnh:

Truy bắt nhóm đối tượng bịt mặt xông vào quán ăn chém người trọng thương

Thứ Năm, 03/08/2017 00:17  | Văn Tình

|

(CAO) Ngày 2-8, Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị đang điều tra, xác minh để truy bắt nhóm côn đồ vác dao, kiếm xông vào quán ăn trên địa bàn thị trấn Đức Thọ chém một thanh niên trọng thương.

Trước đó, khoảng 20 giờ, tối 1-8, anh Đoàn Thanh Liêm (SN 1992, trú xóm Yên Thắng, xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ) cùng 2 người bạn vào quán Family (thuộc tổ dân phố 5, thị trấn Đức Thọ) để ăn đồ nướng. Trong lúc anh Liêm và nhóm bạn đang ăn uống thì có một nhóm thanh niên đi vào. Trông thấy nhóm anh Liêm, những thanh niên này lập tức dừng lại rồi đi ra khỏi quán.

Nạn nhân Đoàn Thanh Liêm đang được cấp cứu tại bệnh viện

Sau một lúc, khoảng 10 đối tượng bịt mặt, cầm theo dao, kiếm xông vào chém anh Liêm và các bạn. Hai người bạn nhanh chân bỏ chạy, còn lại mỗi anh Liêm bị nhóm đối tượng bao vây thay nhau đâm, chém gục tại chỗ.

Anh Liêm bị đâm, chém 11 nhát, trong đó có 3 vết thương sâu ở chân và lưng

Gây án xong, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, anh Liêm được người dân đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng, ngay trong đêm, nạn nhân được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu. Người thân cho biết, nạn nhân Liêm bị tổng cộng 11 vết đâm, chém, trong đó có 3 vết thương sâu ở chân và lưng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang