Bình Định:

Bắt giam đối tượng xông vào bệnh viện chém người đang cấp cứu

Thứ Tư, 02/08/2017 11:53  | Thế Quân

|

(CAO) Sau khi dùng rựa chém một thanh niên trong nhóm nhậu bị thương, Võ Đức Hạnh đến bệnh viện tiếp tục chém người này trong lúc đang cấp cứu.

Chiều ngày 1-8, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã bắt tạm giam thời gian 3 tháng đối với Võ Đức Hạnh (SN 1999, trú thôn Mỹ Hội 2, xã Mỹ Tài) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, chiều ngày 8-5-2017, Võ Đức Hạnh (SN 1999, trú thôn Mỹ Hội 2, xã Mỹ Tài), Nguyễn Tiết Cường (SN 1999, trú thôn Đại Thuận, xã Mỹ Hiệp), Nguyễn Minh Tri (SN 1999, trú thôn Vạn Lộc, xã Mỹ Hiệp) cùng một số người khác đến một quán trên địa bàn thôn Đại Thuận ăn nhậu.

Do nhậu chưa đủ đô, lúc 22 giờ, Hạnh cùng nhóm thanh niên nói trên kéo ra quán của ông Nguyễn Lương Kỳ ở thôn Phú Thiện, thị trấn Phù Mỹ nhậu tiếp. Trên đường đi, Cường ghé về nhà lấy hai cây rựa mang theo. Theo trình bày của Cường là mang hai cây rựa này để phòng thân.

Đối tượng Võ Đức Hạnh

Khi có mặt tại quán, Cường điện thoại rủ và lấy xe máy đến quán Internet Thảo Anh ở thôn An Lạc Đông 1, thị trấn Phù Mỹ chở bạn là Nguyễn Viết Biên (SN 2001, trú thôn Chánh Thuận, xã Mỹ Trinh) đang chơi game tại đây đến nhậu chung cho vui.

Do đã có mâu thuẫn từ trước nên khi thấy Biên đến Hạnh nảy sinh ý định đánh Biên. Trong lúc đang nhậu, Hạnh giả vờ đi vệ sinh rồi lấy dao bấm mang theo sẵn đâm nhiều nhát vào lưng của Biên. Một số thanh niên trong nhóm thấy vậy liền can ngăn và đưa Biên vào Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ cấp cứu.

Ngay sau đó, Hạnh rủ Cường và Trí mang theo hai cây rựa đến Trung tâm y tế Phù Mỹ tiếp tục đánh Biên. Tới nơi, Cường và Trí đứng bên ngoài còn Hạnh vác rựa xông vào phòng cấp cứu chém liên tiếp nhiều nhát vào người Biên. Mặc dù bị chém nhưng Biên vẫn cố gắng giữ được rựa và giằng co với Hạnh. Lúc này Trí từ bên ngoài vào phòng cấp cứu giật lấy được rựa.

Chưa chịu dừng tay, Hạnh lấy ghế nhựa trong phòng cấp cứu tiếp tục đánh Biên nhiều cái nữa rồi cùng Cường, Tri bỏ đi về. Ngay trong đêm, Biên được chuyển vào bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu và điều trị đến ngày 22-5 mới xuất viện.

Trung tâm pháp y tỉnh Bình Định kết luân: Nguyễn Viết Biên bị tổn hại sức khỏe 29% do bị đánh.

Cơ quan điều tra công an huyện Phù Mỹ tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang