Liên tiếp bắt giữ các “nữ quái” mua bán, tàng trữ ma túy

Chủ Nhật, 20/03/2022 16:47

|

(CAO) Ngày 20-3, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã bắt giữ hai vợ chồng Nguyễn Văn Đại (SN 1991) và Nguyễn Thị Hà (SN 1997, trú tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Trước đó, khoảng 11h30ngày 10-3, tổ công tác của Công an xã Vân Hà (huyện Đông Anh) làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thôn Hà Khê, xã Vân Hà phát hiện một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi áo khoác của người này có 4 túi ni lông bên trong chứa tinh thể màu trắng và 4 viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Công an xã Vân Hà nhanh chóng xác định danh tính đối tượng là Nguyễn Thị Hà. Sau đó, tổ công tác đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,878 gram Methamphetamine.

Đối tượng Hà

Khám xét chỗ ở của đối tượng, chồng của Hà là Nguyễn Văn Đại đã giao nộp cho Công an huyện Đông Anh 1 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng có chứa viên nén màu hồng là Methamphetamine, trọng lượng 0,472 gram. Đại khai nhận số ma túy trên để sử dụng và bán kiếm lời.

Cũng trong thời điểm trên, Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Đỗ Thị Thanh (SN 2000), trú tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Qúa trình làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh), Công an xã Vĩnh Ngọc thấy Đỗ Thị Thanh đang đi trên đường với biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện, Thanh có mang theo một gói nilon chứa 6 viên nén màu xanh. Kết quả giám định cho thấy số tang vật là ma túy tổng hợp.

Thanh cùng tang vật

Cơ quan Công an đã đưa đối tượng về trụ sở để xác minh làm rõ. Tại đây, Thanh khai nhận, số ma túy tổng hợp nói trên cô ta đang trên đường giao cho khách đặt mua.

Hiện các vụ việc đang được cơ quan Công an làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang