Thu giữ “kho" thiết bị đánh bạc gian lận, có cả bài tẩm hoá chất

Thứ Hai, 05/04/2021 15:48

|

(CAO) Ngày 5-4, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa triệt phá một điểm bán thiết bị, dụng cụ đánh bạc gian lận với số lượng rất lớn do một cặp vợ chồng ở TP Thanh Hóa làm chủ.

Kho thiết bị cờ bạc bịp được Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ

Theo đó, vào tối 3-4, Phòng Cảnh sát hình sự đã bất ngờ kiểm tra hành chính tại số nhà 25 phố Lê Hồng Sơn, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, do Lê Văn Hiền (SN 1983) cùng vợ là Lê Thị Huệ (SN 1990) làm chủ.

Tại đây, công an đã phát hiện số lượng lớn thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc gian lận, gồm: hơn 2.500 bộ bài các loại đã được tẩm hóa chất, quét mã vạch và đánh dấu các hoa văn dùng cho các máy đánh bạc; 40 hộp kính áp tròng, kính đeo mắt nhìn thấu quân bài; 2 bộ dụng cụ ép bài; 28 bộ bát đĩa, quân vị có gắn chíp điện tử để điều khiển; 9 bộ bệ chôn dưới đất; 30 máy rung màu đen kiểu dáng điện thoại; 3 đồng hồ soi lá bài... cùng nhiều tang vật liên quan.

Qua đấu tranh, Lê Văn Hiền khai nhận đã mua các dụng cụ, thiết bị này từ khu vực cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) về Thanh Hóa bán để kiếm lời. Theo Hiền, mỗi loại thiết bị, dụng cụ dùng để hoạt động "cờ bạc bịp" này có giá tiền từ 1 đến 10 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang