Tiền Giang:

Bắt hung thủ bịt mặt xông vào nhà đâm chém chủ tiệm vàng trong đêm

Thứ Sáu, 13/05/2016 20:49  | Hữu Vinh

|

(CAO) Mặc dù hung thủ đeo khẩu trang để che mặt khi gây án, nhưng qua hình ảnh trích xuất từ camera trong nhà nạn nhân thì cơ quan công an đã bắt được hung thủ.

Chiều 13-5, công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang cho biết qua hình ảnh camera quay được hung thủ đơn vị này đã truy xét và bắt được Nguyễn Hoàng Minh (29 tuổi) ngụ phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Bước đầu tại cơ quan công an Minh khai do có mâu thuẫn với ông Trần Trọng Hiếu (51 tuổi) chủ tiệm vàng Ngọc Thảo đường Lê Lợi, phường 1, thị xã Gò Công.

Minh là nghi phạm bịt khẩu trang, che kín mặt xông vào nhà và dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người ông Hiếu vào tối 12-5. Trong quá trình gây án, hung thủ đã bị camera an ninh ghi lại toàn bộ, sự việc xảy khoảng 1 phút.

Hung thủ bịt mặt xông vào nhà đâm chém chủ tiệm vàng trong đêm. Ảnh trích xuất từ camera.

Như CAO đã thông tin khoảng 20 giờ 47 phút ngày 12-5, chủ tiệm vàng Ngọc Thảo trên đường Lê Lợi thuộc phường 1, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang ăn cơm ở nhà sau thì bất ngờ có một thanh niên bịt mặt, xông vào nhà đâm chém nhiều nhát vào người ông Hiếu sau đó bỏ chạy.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và trích xuất hình ảnh từ camera của tiệm vàng cơ quan công an đã bắt được hung thủ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang