Tiền Giang: Một chủ tiệm vàng bị kẻ bịt mặt xông vào nhà đâm chém trong đêm

Thứ Sáu, 13/05/2016 13:46  | Hữu Vinh

|

(CAO) Khi đang ngồi ăn cơm trong nhà thì bất ngờ có một thanh niên bịt mặt xông vào đâm chém nhiều nhát vào người làm chủ tiệm vàng trọng thương sau đó bỏ chạy, toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại được.

Trưa ngày 13-5, Thượng tá Nguyễn Văn Mười Hai, Trưởng Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang phới hợp với cơ quan chức năng truy bắt hung thủ bịt mặt xông vào nhà sau của tiệm vàng N.T đâm chém trọng thương chủ tiệm vàng vào đêm 12-5.

Theo thông tin ban đầu khoảng 20 giờ 47 phút ngày 12-5, chủ tiệm vàng N.T trên đường Lê Lợi thuộc phường 1, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang ăn cơm ở nhà sau thì bất ngờ có một thanh niên bịt mặt,xông vào nhà đâm chém nhiều nhát vào người ông H. chủ tiệm vàng sau đó bỏ chạy.

Toàn bộ sự việc xảy ra chưa đầy một phút được camera an ninh ghi lại. Sau khi xảy ra sự việc công an thị xã Gò Công đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra truy bắt hung thủ.

Riêng ông H sau khi bị đâm được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên người. Hiện sức khỏe của ông H. đã ổn định.

Công an thị xã Gò Công cho biết sau khi xảy ra vụ việc dư luận xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng chủ tiệm vàng bị giết cướp tài sản. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, bước đầu cơ quan công an nhận định nạn nhân bịđối tượng xông vào nhà cố ý gây thương tích chứ không bị cướp hay bị giết chết như tin đồn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ truy bắt hung thủ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang