Nghệ An:

Bắt kẻ hiếp dâm 11 lần đối với hai bé gái

Thứ Bảy, 01/07/2017 11:19  | Hồ Ngọc

|

(CAO) Lợi dụng sự khờ dại của các bé, đối tượng “yêu râu xanh” đã nhiều lần thực hiện hiếp dâm và đe dọa các cháu không được nói với ai nếu không hắn giết chết.

Sáng ngày 1-7, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Công Bình (SN 1968) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng Bình đến sống chung với bà L.T.H. ở xóm 6 (xã Nghĩa Minh, Nghĩa Đàn). Khi bị hàng xóm phát hiện ra Bình có dấu hiệu bất thường với cháu L.T.L. nên đã xôn xao bàn tán. Lúc này, người thân của các cháu tra hỏi Bình thì anh ta nói chỉ đùa cho vui chứ làm gì các cháu.

Cháu L.T.L - nạn nhân của đối tượng Bình

Thấy có thể khó thoát tội, đối tượng Bình trốn khỏi địa phương. Công an xã Nghĩa Minh nhanh chóng báo lại toàn bộ sự việc cho cấp trên. Bằng nghiệp vụ, Công an huyện Nghĩa Đàn đã bắt gọn đối tượng Bình đang lẩn trốn tại huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Tại cơ quan công an, đối tượng Bình khai nhận đã quan hệ 9 lần đối cháu L.T.L. ( SN 2006) và 2 lần đối với cháu T.T.T ( SN 2006) . Điều đáng nói là cả 2 cháu bé này đều gọi đối tượng Bình bằng dượng.

Công an huyện Nghĩa Đàn đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang