Khởi tố đối tượng đánh nhân viên quét rác ngất xỉu

Thứ Bảy, 01/07/2017 07:37  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Thấy khu vực rác thải nhiều, nữ công nhân nhắc nhở thì sau đó bị hành hung phải nhập viện điều trị.

Ngày 30-6-2017, Công an Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Phạm Thị Bích Diệp (SN 1985, ở Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) về hành vi cố ý gây thương tích. Diệp chính là người đã hành hung chị Trần Thị Thanh - nhân viên của Công ty TNHH Một thành viên Môi trường Đô thị Hà Nội.

Theo tài liệu điều tra, chiều ngày 15- 6, chị Thanh được phân công đi thu gom rác tại các tuyến phố Hàng Tre, Hàng Muối, Nguyễn Hữu Huân, Trần Quang Khải. Đến trước cửa nhà của Phạm Thị Bích Diệp, ở 24 Hàng Muối, có khá nhiều bã mía để bừa bãi ở gốc cây, trên vỉa hè chị Thanh đã nhắc nhở Diệp cho rác vào túi.

Chị Thanh hiện đang phải nằm viện điều trị

Phớt lờ lời nhắc nhở của người nữ công nhân vệ sinh môi trường, Diệp nhảy vào cãi vã với chị Thanh. Ít phút sau, chị Thanh tiếp tục đi làm công việc của mình. Sau chừng 30 phút, Diệp bảo chồng là Nguyễn Đức Cường (SN 1985) dùng xe máy chở mình đi tìm chị Thanh.

Nhìn thấy chị Thanh ở phố Nguyễn Hữu Huân đang thu gom rác, Diệp xuống xe và xông vào vừa chửi, vừa hành hung nữ nhân viên môi trường. Hậu quả chị Thanh đã ngã xuống đường, bất tỉnh và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đối tượng Diệp sau đó cùng chồng bỏ đi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang