Bắt kẻ “ngáo đá” dùng dao khống chế 2 người

Thứ Tư, 07/12/2016 10:54  | Chí Dũng

|

(CAO) Một đối tượng bị nghi “ngáo đá” (phê ma túy) đã dùng dao khống chế 2 người, bắt lái xe ô tô chở đi. Trên đường đi, nhân lúc xe đang đổ xăng được sự trợ giúp của người dân và công an, đối tượng đã bị bắt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 6-12, Nguyễn Văn Thức (SN 1987 trú xã Đức Minh, huyện Đak Min, Đắk Lắk) đến chơi tại nhà trọ của anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1979, trú xã Ia Don, huyện Đức Cơ, Gia Lai). Chơi được một lúc, bất ngờ Thức dùng dao dí vào cổ khống chế anh Hùng.

Chưa dừng lại đó, Thức gây sức ép yêu cầu anh Nguyễn Anh Cường (SN 1994, trú xã Ia Sao, huyện Ia Grai, Gia Lai) lái xe chở mình và Hùng hướng về phía tỉnh Đắk Lắk. Do lo cho an toàn anh Hùng, Cường đã làm theo yêu cầu của đối tượng.

Khi xe đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đến địa điểm xã Ia Glai, huyện Chư Sê, Gia Lai, trong lúc xuống đổ xăng tại cây xăng, anh Hùng và Cường hô hoán người dân ứng cứu.

Lập tức người dân đã báo với công an địa phương, bắt gọn Thức và hung khí. Tại cơ quan điều tra, Thức có biểu hiện ngáo đá nên được đưa tới bệnh viện.

Hiện vụ việc đang công an Chư Sê tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đối tượng Thức 

Bình luận (0)

Lên đầu trang