Bắt người đàn ông dâm ô nhiều trẻ em tại công viên, hồ bơi ở TPHCM

Thứ Sáu, 14/01/2022 17:45  | Nguyễn Yên

|

(CAO) Để thỏa mãn nhu cầu tình dục, D. nhiều lần lân la làm quen các em nhỏ và hứa tập bơi cho các em rồi lợi dụng dâm ô.

Ảnh minh họa.

Ngày 14/1, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TPHCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với N.T.D. (53 tuổi, ngụ phường 13, quận 4) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu N.D.V. (10 tuổi, ngụ quận 4) và 3 bé khác tại TPHCM.

Theo đó, khoảng 16 giờ ngày 8/1, Công an phường Bến Nghé nhận tin báo của người dân về việc D. có hành vi dâm ô trẻ em tại hồ bơi Yết Kiêu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai nên đã có mặt đưa D. về trụ sở.

Qua kiểm tra, thu giữ trên người D. một điện thoại di động có lưu trữ 2 clip (thời lượng 10 giây và 2 phút 35 giây) có thể hiện hành vi dâm ô đối với trẻ em tại hồ bơi trên vào ngày 3/1.

Công an phường Bến Nghé đã lập hồ sơ và bàn giao cùng đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Đối tượng tại cơ quan công an

Tại Cơ quan Công an, D. khai nhận thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 làm quen các cháu nhỏ tuổi và hứa kèm dạy bơi với mục đích thực hiện việc dâm ô với các cháu nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

D. thừa nhận đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N.D.V 6 lần, cụ thể: 1 lần vào khoảng đầu tháng 10/2021 tại Công viên trên đường Vĩnh Khánh.

2 lần vào các ngày 4, ngày 5/12 trong phòng tắm tại hồ bơi Vân Đồn, quận 4, 3 lần vào các ngày 12, ngày 25/12 và ngày 3/1 trong phòng tắm tại hồ bơi Yết Kiêu.

Trong lần dâm ô cháu V. vào ngày 3/1, đối tượng đã sử dụng điện thoại di động ghi hình lại hành vi dâm ô của mình với cháu.

Bên cạnh đó, đối tượng cũng khai nhận thực hiện hành vi dâm ô 3 lần đối với 3 cháu khác cũng tại Công viên trên đường Vĩnh Khánh và trong phòng tắm tại hồ bơi Yết Kiêu, quận 1.

Bình luận (0)

Lên đầu trang