Vụ cô gái quỳ xin lỗi vì tố thức ăn có giun sán: Bắt thêm 1 nhân viên quán nướng

Thứ Sáu, 21/08/2020 10:52  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Công an TP.Bắc Ninh đã khởi tố, bắt tạm nhân viên quán nướng Hiền Thiện trong vụ việc cô gái quỳ xin lỗi vì tố thức ăn có giun sán.

Sáng 21-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại Bồ Lý, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về tội Làm nhục người khác.

Lăng Văn Vân được xác định có liên quan vụ cô gái quỳ vì tố thức ăn có giun sán. Vân là nhân viên quán nướng Hiền Thiện (42 Trần Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh được xác định là đồng phạm tích cực với Nguyễn Văn Thiện (chủ quán) có hành vi lăng mạ, bắt cô gái quỳ xin lỗi.

Lăng Văn Vân tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Bước đầu Lăng Văn Vân khai nhận, Vân được Thiện nói viết sẵn 1 bản tường trình nội dung là chị H. có ý đồ xấu với quán Hiền Thiện nên đăng ảnh bóc phốt, H. xin nhận lỗi và đính chính lại quán Hiền Thiện làm ăn uy tín.

Sau đó tờ tường trình này được Vân đưa cho Thiện để bắt chị H. ký tên xác nhận.

Công an làm việc với người liên quan tại quán nướng Hiền Thiện.

Sau đó, Thiện chửi bới, đe dọa, bắt chị H. quỳ rồi trực tiếp dùng điện thoại di động của mình mở tài khoản Facebook "Nhắng nướng Hiền Thiện" để mở chế độ quay phát livestream, sau đó Thiện đưa máy cho Vân trực tiếp cầm điện thoại để quay clip trên.

Tối 19-8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Bắc Ninh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, trú tại khu 7, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, là chủ quán) về tội làm nhục người khác.

Trước đó, sáng 19-8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái không ra gì.

Cũng theo như người đăng tải clip cho biết rằng nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn tại quán nướng trên và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã đăng trên facebook cá nhân.

Trước sự việc, chủ nhà hàng đã xử lý, yêu cầu cô gái này quỳ xuống đất. Người đàn ông trong clip hăm doạ cùng những lời nói văng tục: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”

Cùng với đó là hình ảnh cô gái quỳ dưới đất, liên tục khóc nức nở. Đoạn clip này, cộng đồng mạng đã khá bức xúc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang