Triệu tập chủ quán bắt khách quỳ vì tố thức ăn có giun sán

Thứ Tư, 19/08/2020 14:45  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh cho biết, đã triệu tập chủ quán nướng bắt cô gái xin lỗi vì dám "bóc phốt" đồ ăn có giun sán xôn xao mạng xã hội, lên trụ sở làm việc.

Chiều 19-8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa triệu tập người đàn ông tên T. (chủ quán nướng ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) lên trụ sở lấy lời khai, xác minh thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Quán nướng đã đóng cửa trong sáng nay.

Theo vị lãnh đạo này, ông T. đã có mặt tại cơ quan công an để làm việc.

Trong khi đó, trả lời CAO, chủ quán này cho rằng mình bị hãm hại. Ông T. (chủ quán nướng H.T) cho rằng không bắt cô gái quỳ gối mà vị khách trên tự quỳ xin lỗi vì những thông tin đăng tải lên mạng xã hội.

"Không ai bắt quỳ mà cô ấy bảo nghe kẻ xấu định phá uy tín quán tôi. Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người thân cô ấy đã đưa cô này đến xin lỗi sau đó đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội, nói vì ngu dốt nghe lời kẻ xấu", anh T. nói.

Trước đó, sáng 19-8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái không ra gì.

Cũng theo như người đăng tải clip cho biết rằng nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn tại quán nướng trên và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã đăng trên facebook cá nhân.

Cảnh cô gái quỳ tại quán.

Trước sự việc, chủ nhà hàng đã xử lý, yêu cầu cô gái này quỳ xuống đất. Người đàn ông trong clip hăm doạ cùng những lời nói văng tục: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”

Cùng với đó là hình ảnh cô gái quỳ dưới đất, liên tục khóc nức nở. Đoạn clip này, cộng đồng mạng đã khá bức xúc.

Qua tìm hiểu sự việc xảy ra tại quán nướng ở phường Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang