Bắt kẻ giả danh Cảnh sát hình sự cưỡng đoạt tiền của nữ chủ quán cà phê

Thứ Hai, 24/01/2022 09:52

|

(CAO) Ngày 24/1, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ hình sự Hồ Văn Vàng (SN 1991, HKTT: thị trấn Tân Hiệp, H.Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi giả danh Cảnh sát hình sự, cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Hồ Văn Vàng

Theo thông tin ban đầu, sáng 21/01, Hồ Văn Vàng đến quán cà phê của chị N.T.T tại xã Long An, H.Long Thành xuất trình 01 thẻ có huy hiệu Công an, tự xưng là Cảnh sát hình sự và yêu cầu được kiểm tra quán.

Sau khi kiểm tra, Hồ Văn Vàng đe dọa quán của chị N.T.T đang vi phạm pháp luật, có thể bị phạt tới 45 triệu đồng và ở tù từ 01 đến 02 năm.

Lúc này, chủ quán xin Vàng bỏ qua để tiếp tục kinh doanh. Sau đó, Vàng yêu cầu chị N.T.T đưa cho Vàng số tiền từ 3 đến 4 triệu đồng thì mới chấp nhận bỏ qua.

Do không có sẵn tiền nên chị N.T.T đưa trước cho Vàng 1 triệu tại nhà nghỉ thuộc thị trấn Long Thành và hẹn đến chiều sẽ đưa hết số tiền còn lại.

Đến 18h30 phút cùng ngày, đối tượng Vàng đến quán cà phê của chị N.T.T để nhận thêm số tiền còn lại thì bị Công an xã Long An bắt quả tang.

Tại cơ quan Công an, Hồ Văn Vàng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an H.Long Thành đã tạm giữ hình sự đối với Hồ Văn Vàng để điều tra xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang