Thanh niên vào tiệm vàng, đánh chủ tiệm cướp tài sản

Thứ Sáu, 11/12/2020 14:50

|

(CAO) Một thanh niên che biển số xe máy, sau đó vào tiệm vàng bất ngờ hành hung chủ tiệm với ý định cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 20 ngày 11-12, một nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi mặc áo khoác dài tay màu đỏ, đầu đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang che kín mặt, điều khiển xe máy mang BS: 63B8-224.12 nhưng che biển số, đi đến tiệm vàng Ngọc Trường ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, Tiền Giang, do ông Lương Thanh Năm (66 tuổi) làm chủ.

Tiệm vàng xảy ra vụ việc

Theo camera an ninh ghi lại, khi vào tiệm vàng thanh niên này có trao đổi qua lại với ông Năm và cầm trên tay món đồ mà ông Năm vừa đưa.

Tiếp đó, thấy ông Năm sơ hở thì bất ngờ thanh niên tấn công, dùng chân đá vào đầu vào mặt khiến ông Năm té ngửa trên nền nhà bị thương. Tuy vậy, ông Năm vẫn cố gắng truy hô cho người nhà đang ở nhà sau chạy lên tiếp ứng thì thanh niên này lao đường tỉnh lộ 866 và điều khiển xe máy lưu thông về hướng huyện Tân Phước tẩu thoát.

Camera ghi lại cảnh tên cướp hành hung chủ tiệm vàng

Chiếc xe đối tượng dùng làm phương tiện đi gây án

Vừa chạy được một đoạn thì thanh niên này bị người dân chặn, bắt giao cho Công an. Tại hiện trường, vết máu của nạn nhân rơi vãi từ trong nhà ra đường, ông Năm bị thương ở vùng mặt nên được người nhà đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Lý Đông và Công an huyện Châu Thành đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang