Thanh Hóa:

Bị nói xấu trên Facebook, nữ sinh đánh nhau tơi tả

Thứ Năm, 14/05/2015 11:22  | 

|

(CAO) Theo thông tin ban đầu từ báo cáo của các nhà trường thì nữ sinh học lớp 8 của trường THCS Bắc Sơn (Thị xã Sầm Sơn) đã đánh nữ sinh học lớp 9 của trường THCS Quảng Tiến (Sầm Sơn).

 Liên quan đến Clip dài gần 3 phút quay cảnh một nữ sinh bị đánh tới tấp, quần áo rách tả tơi ông Hoàng Trung Kiên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã nhận được báo cáo của các trường có học sinh liên quan vụ việc.

Ảnh cắt ra từ clip

Theo thông tin ban đầu từ báo cáo của các nhà trường thì nữ sinh học lớp 8 của trường THCS Bắc Sơn (Thị xã Sầm Sơn) đã đánh nữ sinh học lớp 9 của trường THCS Quảng Tiến (Sầm Sơn). Tìm hiểu sự việc ông Kiên được biết nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ đánh nhau là do các nữ sinh đã nói xấu nhau trên mạng xã hội Facebook. Ngày 11-5, gia đình nữ sinh bị đánh trong Clip đã làm đơn tố cáo lên nhà trường.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 3 phút. Nội dung đoạn video cho thấy, một thiếu nữ bị bạn nữ khác đánh. Mặc dù nữ sinh bị đánh liên tục xin lỗi nhưng vẫn không bị tha. Bị đánh tới tấp, nữ sinh chỉ còn biết ôm mặt, cúi xuống để không bị đánh vào mặt. Hiện Phòng giáo dục Thị xã Sầm Sơn đang tiến hành các bước xác minh rõ vụ việc và phối hợp với gia đình các học sinh giải quyết vụ việc.

Clip học sinh dùng nón bảo hiểm đánh nhau tơi tả:

 
Thanh Hoàng

Bình luận (0)

Lên đầu trang