Bình Dương: Công an kiểm tra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-09D

Thứ Ba, 28/03/2023 14:11

|

(CAO) Ngày 28/3, lực lượng thuộc Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-09D (phường Bình Hòa, thành phố Thuận An) kiểm tra và đưa một số người trong trung tâm này về trụ sở Công an làm việc.

Sáng 28/3, trung tâm đăng kiểm này vẫn hoạt động bình thường.

Khoảng 7 giờ có nhiều xe ôtô biển kiểm soát của Công an tỉnh Bình Dương, cùng lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông đã đến trung tâm này.

Đến trưa cùng ngày, một số người làm việc trong trung tâm này đã được lực lượng Công an đưa lên xe ôtô rời đi. Bên trong trung tâm chỉ còn bảo vệ và một số ít nhân viên.

Trung tâm đăng kiểm 61-08D (phường Tân Định, thị xã Bến Cát) bị khám xét vào ngày 28/2

Trước đó, ngày 10/3, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố, bắt 2 Phó giám đốc và 2 đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 61-08D (phường Tân Định, thị xã Bến Cát).

Cơ quan điều tra đã xác định 2 Phó giám đốc gồm Lê Minh Quang và Nguyễn Mạnh Tường, cùng 2 đăng kiểm viên trong quá trình kiểm định phương tiện đã nhận hối lộ để bỏ qua những lỗi nhỏ.

Ngày 28/2, Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa, khám xét tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-08D để phục vụ công tác điều tra liên quan đến tiêu cực trong quá trình kiểm định phương tiện.

Bắt 2 phó giám đốc và 2 đăng kiểm viên trung tâm đăng kiểm tại Bình Dương
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang