Cô gái bị khởi tố vì phát tán clip khiêu dâm trên MXH để câu view

Thứ Ba, 14/06/2022 19:18

|

(CAO) Để câu view, tăng tương tác, cô gái đã lên mạng tải các clip khiêu dâm rồi phát tán cho các tài khoản khác. Hành vi này của cô gái đã bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ngày 14-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với N.T.T.A (SN 2002, trú tại phường Văn Đức, thành phố Chí Linh) để tiếp tục điều tra về hành vi “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”.

Cô gái bị khởi tố vì phát tán clip đồi trụy để câu view (Ảnh: Công an Hải Dương cung cấp)

Cơ quan điều tra xác định A. lợi dụng không gian mạng để truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 3-2022, A. đã sử dụng tài khoản Zalo cá nhân để chia sẻ 2 video với tổng độ dài gần 3 phút cho 10 tài khoản Zalo khác.

Nội dung các video đều có tính khiêu dâm, trái với thuần phong mỹ tục. Tại cơ quan Công an, cô gái khai nhận những video trên đều được tải từ mạng internet, sau đó phát tán trên mạng xã hội để câu view, tăng tương tác.

Căn cứ các tài liệu thu thập được, Công an thành phố Chí Linh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với N.T.T.A để tiếp tục điều tra về hành vi “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang