Chặt đứt đường dây đưa ma túy từ Campuchia về Đà Nẵng tiêu thụ

Thứ Bảy, 14/11/2015 08:00  | Xuân Hoài

|

(CAO) Chiều 13-11, trung tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an Q.Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố Đoàn Mạnh Cường (SN 1964, trú P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Đà Nẵng) về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua công tác trinh sát, Cường là đối tượng cầm đầu đường dây ma túy quy mô lớn ở Đà Nẵng. Cường là con nghiện nặng, hiện đang sống cùng vợ con tại khu chung cư Vicoland (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng). Đối tượng này cũng sử dụng căn hộ này để làm nơi cất giữ ma túy.

Đối tượng Cường

Khi có đủ cơ sở, tối 12-11, trinh sát Công an Q.Thanh Khê bắt giữ Cường, thu giữ trên người và trong cốp xe máy của đối tượng này có hai gói ma túy đá.

Thực hiện khám xét khẩn cấp nơi ở của Cường tại căn 103, khu chung cư B1 của Vicoland, lực lượng chức năng thu giữ hơn 300 gam ma túy đá, một thanh kiếm cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy…

Tang vật vụ án

Cường khai mua ma túy ở Campuchia, sau đó vận chuyển về Đà Nẵng tiêu thụ. Bên dưới Cường còn có nhiều “chân rết” chuyên nhận “hàng” đi bán lại cho các đại lý nhỏ lẻ.

Công an Q.Thanh Khê đã tiến hành bắt giữ đàn em của Cường, hiện đang mở rộng chuyên án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang