Cháy nhà ở Sài Gòn, 6 người chết, 4 người bị thương

Thứ Sáu, 16/12/2016 06:17

|

(CAO) Có ít nhất 6 người chết, 4 người bị thương trong vụ cháy xảy ra vào khoảng 0 giờ ngày 16-12, tại một căn nhà 2 tầng trong hẻm 453 đường Lê Văn Sỹ, P12, Q.3, TP.HCM.

Thời gian trên, người dân địa phương phát hiện cháy ở một căn nhà trong hẻm 453 Lê Văn Sỹ liền hô hoán, tìm cách dập lửa và kêu người bên trong chạy ra ngoài.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn

Do nhà khóa trái nên người dân chữa cháy từ bên ngoài. Nhiều người bên trong cố thoát khỏi đám cháy bằng cách nhảy từ lan can xuống đất.

Phòng Cảnh sát PCCC Q.3 huy động nhiều xe nước cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 10 phút sau, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Qua kiểm tra bên trong, có quan chức năng phát hiện 6 người chết, ngoài ra có 4 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nhiều xe cứu thương được điều đến trong đêm để đưa thi thể nạn nhân đi

Người dân địa phương cho biết, tầng trệt ngôi nhà trên cho thuê để mở quán cà phê, tầng 2 cho thuê để ở. Danh tánh nạn nhân và nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Lợi, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Q.3 xác nhận, bước đầu xác định có 6 người tử vong trong vụ cháy và lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang