Cháy kho hàng của Co.opmart ở Sài Gòn, tiểu thương hoảng loạn

Thứ Tư, 31/08/2016 09:06  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Sáng 31-8, siêu thị Co.opmart nằm trên đường Hùng Vương (P.9, Q.5, TP.HCM) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều tiểu thương một phen hốt hoảng.

Tin ban đầu, khoảng 5 giờ 30, các tiểu thương phát hiện khói đen phát ra ở khu vực nhập hàng ở tầng 1 của kho hàng nên hô hoán. Nhiều thanh niên và bảo vệ dùng bình chữa cháy lao vào dập lửa nhưng không thành do bị ngạt khói.

Nhiều xe chuyên dụng được điều động để khống chế ngọn lửa

Nhận tin báo, Phòng CS PCCC Q.8 huy động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa.

Ghi nhận tại hiện trường, các tiểu thương bán hàng ở tầng trệt đã sơ tán hàng hóa ra khu vực an toàn. Nhân viên siêu thị cũng được điều động đến để di chuyển hàng hóa đi nơi khác nhằm giảm thiệt hại về tài sản.

“Phát hiện có cháy thì bảo vệ và mấy thanh niên ở đây cầm bình chữa cháy lên dập liền nhưng khói nhiều quá nên họ quay trở ra”, một tiểu thương cho biết.

Nhân viên siêu thị chuyển hàng hóa ra khu vực an toàn

Đường Nguyễn Duy Dương được phong tỏa và hệ thống điện trên tuyến đường này bị ngắt để phục vụ công tác chữa cháy. Đến 8 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt, chưa ghi nhận có thương vong về người.

Nguyên nhân và thiệt hại đang được công an điều tra, làm rõ.

Clip hiện trường:

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang